Tôi mặc sơ mi nam sau khi giặt cổ áo thường bị phồng rộp và nhăn! Giặt sơ mi nam 25242 có bị hiện tượng như vậy không? Tôi nên làm thế nào?

Trả lời 15 năm trước
Sơ mi nam sau khi giặt cổ áo bị phồng rộp và nhăn là do may bằng loại mex không tốt. Sơ mi nam 25242 là sơ mi cao cấp, may bằng loại vải tốt, chất liệu chất lượng cao nên sẽ không gặp phải hiện tượng như vậy. Tuy nhiên, để giữ cho áo sơ mi bền và đẹp bạn nên giặt kỹ cổ áo và tay áo sau đó là lại sẽ giúp cho dáng cổ áo đứng và đẹp hơn.