Tìm nguồn hàng quần áo nam ở TP.HCM ?

Mình ở Sài Gòn đang tìm nguồn cung cấp quần áo Nam (jean, sort, sơ mi, thun). Ai biết chỉ giúp mình với. Liên hệ mình số 0909 744 430

wto phượng
Trả lời 11 năm trước

Chị em phụ nữ biết ăn mặc đẹp thì nam giới cũng phải thể hiện mình chứ. Nhiều mẫu ao so mi nam rất đẹp, thể hiện cá tính các bạn nam trong mắt người khác giới nhất là trong mắt bạn gái mình. Ok.

nguyen nhat hung
Trả lời 11 năm trước

````````````````````````

Em la nhật làm bên cơ sở da,bên em chuyên gia công các mặt hàng dây nịt da,bóp da thời trang đủ loại.

Được biêt shop bán quần áo uy tín lâu năm ,không biết shop co nhu cầu mở thêm mặt hàng về phụ kiện bóp,nịt da ko ạ.

Nếu có nhu cầu bên em sẽ cung cấp đầy đủ sản phẩm bên em cho quý shop,để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Bên em có rất nhiều mẫu trong va ngoài nước,sẻ làm vừa lòng quý khách.

Có nhu cầu quý khách cứ liên hệ bên em sẻ đem cho quý khách xem trước về mẫu mã và giá cả thấy được thì cùng hợp tác.

xin liên hệ: 0987307376(nhật)

Rất mong được hợp tác cùng quý shop.

`

vũ duy phương
Trả lời 11 năm trước

mình chuyên cung cấp áo sơ mi nam.Lh:Mr Phương:0168.780.2462

Shop Áo Thun Thời Trang
Trả lời 11 năm trước

Aothun.vn - nhận cung cấp ( có sẵn, đặt may...) áo thun trơn sĩ và lẻ dành cho nam và nữ (100% Cotton)... cổ tròn, tim, cổ trụ... trên toàn quốc, số lượng từ 01 đến 50,000.

Tại aothun.vn có máy in kỹ thuật số có sẵn, mang đến cho bạn chiếc áo thun đẹp, hình in mong muốn trong 30 phút ( Áo thun trơn có sẵn, hình in)

Liên hệ: Công Ty Cổ Phần Lai Cung Én Phúc Sang

52-54 Nguyễn Thị Minh Khai P. Dakao Q1 Tp HCM

Email: sales@aothun.vn - HOT LINE: 0902571377

Hoặc truy cập website: www.aothun.vn

Tien Thanh
Trả lời 9 năm trước

chào bạn mình bỏ sỉ quần jean nam giá từ 145k - 250k tùy mặt hàng hàng jean của mình là từ xưởng may giá gốc..nên đảm bảo giá tốt nhất cho khách hàng , giá cả cạnh tranh , Hàng jean mình chất lượng tốt mẩu mã đa dạng ,

Bạn nào có nhu cầu Liên hệ cho mình Email + Facebook/ zalo/beetalk/viber : để xem mẩu

https://www.facebook.com/thaovy.nguyenhoang.7/media_set?set=a.526257477508939.1073741836.100003740737123&type=3

https://www.facebook.com/thaovy.nguyenhoang.7/media_set?set=a.528536153947738.1073741837.100003740737123&type=3

Thành : 0923448448

Vy : 012677976147

Bạn nào có nhu cầu SMS hoặc alo cho mình

Mình ở TP. HCM

MÌnh cung cấp hàng jean toàn quốc

Nguyễn Văn Diễu
Trả lời 9 năm trước

Công ty bên mình chuyên cung cấp các mẫu Quần tây công sở cao cấp dành cho nữ được thiết kế theo form chuẩn đem đến cho bạn gái vẻ duyên dáng, thanh lịch và sang trọng khi đến công sở hay khi đi học.
Chất liệu vải tuyết mưa không nhăn, mềm mại, co giãn tốt, đem đến cảm giác thoải mái tối đa khi mặc.
Kiểu dáng ôm sát, bạn gái tự tin khoe vòng ba căng tròn, quyến rũ và đôi chân dài thon gọn.
Là sản phẩm được phân phối trên các kênh siêu thị lớn, các shop tại tp hcm và các tỉnh miền tây.
Giá sỉ: 130k-140k (giá tùy theo mẫu giá này xuất thẳng từ công ty nên các bạn yên tâm về giá)
Màu sắc: Đen, Bò, Kem, Xanh Bích, Carot, Hồng, Trắng....
1 dây/mẫu gồm 5 cái ( site 26,27,28,29,30) ngoài ra còn có
site 31,32
Chỉ bán sỉ không bán lẽ
Sản phẩm bên mình đảm bảo bán rất chạy,nếu các bạn bán không được có thể đổi trả hàng miễn phí.
Giao hàng trên toàn quốc.

Được đổi trả nếu sản phẩm bị lỗi.Cam kết là sản phẩm cao cấp
Kích thước: (cm)
Size Lưng Ống Đáy Dài Mông Rộng đùi
S 70 28 22-30.5 91 90 46
M 72 28 23.5-31 92 92 48
L 74 28 24-31.5 93 94 50
XL 76 30 24.5-32 94 96 52
XXL 78 30 24-32.5 94 98 54

Website: http://thoitrangcongso.24gio.vn/ Các bạn vào web site để xem thêm mẫu và đặt hàng nha.
Liên hệ: 0938004880 Diễu

Email: nguyendieu3626@gmail.com
Công ty mình sẽ có nhân viên đem mẫu trực tiếp tới shop trong tất các quận huyện TPHCM cho các bạn để xem mẫu và giao hàng tận nơi.

Trịnh thị ánh
Trả lời 9 năm trước
Cơ hội hợp tác kinh doanh phát triển thị trường giá sĩ. Chuyên cung cấp hàng thời trang cao cấp quần jeans nam . kiểu dáng hot, mẫu đa dạng. Chất liệu jeans thun trung quốc. Tất cả thương hiệu nỗi tiếng Live's , Boss ,DG , cK , AX , PoLo, Tomy, Vnxk... Giá sĩ 150.000vnd /quần bao giá gốc nhất thị trường. Hợp tác dễ dàng. Thêm lựa chọn Kinh doanh bán lẻ, hoặc mở cửa hàng đồng giá. Quan tâm gửi email : daikho1ty@yahoo.com.vn để đóng góp thoả thuận chi tiết . Hoặc liên hệ trực tiếp số ĐT: 0909176685. Hoa .
Quần Short Nam
Trả lời 8 năm trước

Xưởng sản xuất áo thun dành cho nam.
Chất lệu vải cá sấu 4 chiều,chất cotton 65/35 có độ dày vừa phải, mềm mịn, mặc rất thoải mái, giúp bạn tự tin vận động trong mọi điều kiện thời tiết.
Size: S,M, L, XL
Màu: Đỏ đô, trắng, đen, xanh, xám,vàng,...
■ Giá sỉ : 70k/cái,mua 10 cái được tính giá sỉ
■ Khách mua từ 100 cái sẽ đưọc tính giá sỉ 65k
■ Liên hệ : 0902.352.080 (call/zalo/viber ) ( Quang )
■ Đặt hàng - Giao hàng - Thu tiền tận nơi,ship hàng Toàn Quốc.

[

Trần Bá Đạt
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn. Bạn có thể ghé thăm Kho Hàng Sỉ để tìm nguồn cung hàng giá sỉ tốt cho bạn.

Bên Kho Hàng Sỉ cung cấp áo thun nam, áo nam cổ trụ, áo sơ mi nam và quần lửng kaki nam... Mặt hàng khá đa dạng!

Bạn có thể truy cập website: http://khohangsi.net để xem chi tiết về các mặt hàng. Ngoài ra có thể liên hệ với Kho Hàng Sỉ theo các địa chỉ sau:

- 395/30 Hòa Hảo, Phường 5, Quận 10, Tp.HCM

- Mail: khohangsi@gmail.com

- Số điện thoại: 0934.133.097 - 01673.656.313