Mua áo sơ mi cho teen ở Hà Nội?

Sắp đến sinh nhật thằng e mình,nó còn học cấp 3,mà tìm mãi ko thấy cửa hàng bán áo sơ mi cho nó.Hic,sơ mi của Viet Tien,AP,... có lẽ công sở quả,ko phù hợp lăm.
Mình muốn mua đồ chất lượng mà trẻ trung cho teen

Hoàng Hà
Trả lời 12 năm trước

Không cần cầu kỳ, diêm dúa, đó chỉ Là mẫu áo trơn với màu sắc nhã nhặn hay thêm vài đường vải có hoa văn cá tính chạy dọc theo chiều chiếc áo sơ mi, hoặc viền hoạ tiết nơi túi áo cũng như chạy li mép vải,...Là những bộ đồ vest quen thuộc thường ngày nhưng hết sức lịch lãm và mạnh mẽ đầy cá tính. Tất cả tạo nên những mẫu đồ thời trang rất đa dạng và riêng biệt cho từng sở thích của mỗi người.

Áo sơ mi Hàn Quốc SNA-313 - 149.000 VNĐ
Áo sơ mi Hàn Quốc SNA-315 - 149.000 VNĐ
Áo sơ mi Hàn Quốc SNA-314 - 225.000 VNĐ
Áo sơ mi Hàn Quốc SNA-301 - 149.000 VNĐ
Áo sơ mi Hàn Quốc SNA-306 - 149.000 VNĐ
Áo sơ mi Hàn Quốc SNA-305 - 149.000 VNĐ
Với chiếc áo sơ mi, với đa dạng màu sắc, đã làm cho anh chàng thêm lịch lãm và pha một tí nét cá tính, điển trai
Áo sơ mi Hàn Quốc SNA-289 - 255.000 VNĐ
Áo sơ mi Hàn Quốc SNA-288 - 255.000 VNĐ
Áo sơ mi Hàn Quốc SNA-287 - 255.000 VNĐ

Nguyễn Tiến Mạnh
Trả lời 11 năm trước

Nếu bạn muốn mua áo sơ mi nam cho các bạn Teen thì bạn ghé thửu qua shop này nhé

mẫu mã khá ổn mà giá rất phù hợp với chất lượng bạn ah`

Đào Ngọc nguyên
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể ghé qua thăm shop mình. Rất nhiều mẫu áo sơ mi nam đẹp dành tặng cho bạn trai của bạn nhé ^^

Địa chỉ shop mình đây nha. Thanks bán. http://vatgia.com/mm88