Chỉ giúp mình địa chỉ may đo dành cho nam đẹp, tốt mà giá chấp nhận được với?

thu
Trả lời 11 năm trước

Mình xin tư vấn cho bạn một số địa chỉ may đo dành cho nam uy tín mấy ông bạn mình hay may đo và mua ở đây nhìn thanh lịch lắm

cửa hàng Tiến Thịnh, 124A- C4 Vĩnh Hồ. Đức Nhuận 37 hay 47 Hàng Dầu. anh Nam -42 Hàng Gà

Chúc bạn tìm được địa chi ưng ý!

hoang hai
Trả lời 11 năm trước

Bạn đến Adam Thành đi bạn nhé!có 2địa chỉ la 24 Phó Đức Chính và 34 Phan Chu Trinh đấy bạn ạ.Tớ thường may ở Phan Chu Trinh nên chỉ bít đt ở đó thui 04 38293576.Chỗ đó là cửa hàng may đo for man đó bạn ạ,quần âu,sơ mi,vest,đồ công sở đều may nhưng vest chuẩn nhất bạn ạ,giá cũng bình thường..