Địa chỉ mua đồng phục áo lacoste, tommy, burberry, adidas, nike ở đâu rẻ và đẹp

Nguyễn Vũ Linh
Trả lời 11 năm trước

Nếu ở SG bạn đến shop Cát Tường - chuyên sỉ & lẻ quần áo xuất khẩu

Số 18 Lô 3C, CC Phú Thọ, Nguyễn Thị Nhỏ, F15 Q11

Website: www.quanaocattuong.com

Hotline: 0988638625

Lê Kim Tuyến
Trả lời 11 năm trước

Chỗ bán thì mình ko biết nhưng mình biết chỗ này chuyên may áo thun đồng phục. Đợt trước công ty mình có đặt may áo thun bên aothun.vn, áo chất lượng lắm. Bên này cũng cung cấp áo trơn, và có in áo thun nữa. Những loại áo bạn cần có thể liên hệ nhờ tư vấn xem. Hy vọng giúp dc bạn.