Tìm mối quần áo và giầy dép để bán hàng online.

Mình ở Hải Phòng mình muốn tìm mối hàng quần áo và giày dép để mở shop bán hàng online.Ai có mối hàng không giới thiệu cho mình với..Thanks đã đọc tin

candy
Trả lời 11 năm trước

Mình có một số hàng giày dép muốn thanh lý.

Bạn xem đc thì lh mình

Giá thanh lý tổng cộng 9 đôi là 1.500.000 VNĐ

Tất cả đều là hàng mới.

yahoo: candyluvyou95

mail: candyluvyou95@gmail.com

[IMG]
Còn da beo - size 36+38
[IMG]
Còn màu đỏ cam - nhạt hơn đỏ trong hình - size 37
[IMG]
Giày vàng
[IMG]
Giày da beo - hai màu như hình - size 37
[IMG]
Giày công chúa
[IMG]
Giày đế bánh mì
[IMG]
Nguyễn Mạnh Đạt
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn,

Bên mình nhận order các mặt hàng từ Quảng Châu với giá mềm, uy tín

Bạn check qua: http://www.5giay.vn/thoi-trang-nu/5975242-nhan-order-hang-quang-chau-gia-mem.html để biết thêm thông tin

Hoặc bạn có thể liên lạc qua:

Phone: 090 686 5660 (Mr Đạt)
YH: mrdark97@yahoo.com (Mr Đạt)

Key_of_heart_mtv910@yahoo.com (Ms. Vân)

Để mình tư vấn kỹ hơn

Nguyễn Thị Huyền Trang
Trả lời 11 năm trước

có mình nè bạn: sdt 01649 595 240 và đây là 1 it em mẫu nhà emcó gì alo cho mình nha! phục vụ 24/24

Lê Quang Long check gia
Trả lời 11 năm trước

Giày đá bóng codad, prowin.

Áo thun doremon sỉ.

Liên hệ: 0188 676 3468

Nguyễn Tuấn Anh
Trả lời 11 năm trước
Dịch vụ vận chuyển đường bộ Trung Quốc - Việt Nam
Giờ đây bạn hoàn toàn yên tâm khi cần nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam vì đã có chúng tôi - Vntex là nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa giữa hai nước Việt Nam - Trung Quốc hàng đầu về chất lượng và giá cả cạnh tranh.

Công ty TNHH XD & TM Đăng Huychuyên dịch vụ vận tải hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam bằng đường bộ. Chúng tôi luôn mang đến dịch vụ vận chuyển tốt nhất , an toàn và chi phí hợp lý với mọi khách hàng có nhu cầu vận chuyển và khai thác hàng hoá tại Trung Quốc. Đến vớiCông ty TNHH XD & TM Đăng Huykhách hàng sẽ được hướng dẫn ,tư vấn chọn phương thức vận chuyển tiện lợi và chi phí tốt nhất.

Thậm chí khách hàng chưa từng giao dịch hoặc mua hán hàng hoá lớn nhỏ tại Trung Quốc,Công ty TNHH XD & TM Đăng Huysẽ hỗ trợ tư vấn khách các khâu liên quan. Khách hàng cần giao dịch hàng hoá của các công ty, cá nhân trên lãnh thổ Trung Quốc , Chúng tôi sẽ đứng ra đàm phán về giá cả chất lượng, ký kết và làm hợp đồng cũng như chịu trách nhiệm lấy hàng về và giao hàng cho khách tại địa chỉ khách hàng yêu cầu trên lãnh thổ các nước Viêt Nam. Vntex đảm nhiệm việc thực hiện các thủ tục xuất nhập khẩu hàng hoá.

1.Công ty TNHH XD & TM Đăng Huycung cấp dịch vụ khai thác hàng hoá mọi nơi trên lãnh thổ Trung Quốc cho khách hàng tại Việt nam và vận chuyển hàng đến tận địa điểm yêu cầu của khách tại VN

2.Công ty TNHH XD & TM Đăng Huycung cấp dịch vụ nhận hàng và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam thời gian từ 3 – 5 ngày từ địa phận Quảng Châu về đến hà Nội, Hồ CHí Minh và các tỉnh khác.

3. Các khách hàng đã có kinh nghiệm và cách thức giao dịch với các chủ hàng tại TQ và cần địa điểm cũng như đối tác nhận và chu chuyển hàng hoá về VN,Công ty TNHH XD & TM Đăng Huysẽ là người cung cấp địa chỉ và nhận hàng cũng như trung chuyển hàng hoá về VN cho khách hàng.

4. Cung cấp dịch vụ làm thủ tục Hải quan, xuất nhập khẩu hàng hóa giữa VN và TQ.( tiện lợi, nhanh chóng và tiết kiệm cho khách hàng)

Quý khách hàng vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH TM VÀ XNK ĐĂNG HUY

Địa chỉ: Tầng 1 Nhà G, Đền Lừ 1, Hoàng Mai, Hà Nội

Tel :04 85858868

Fax :0436343179

Phụ trách kinh doanh: Mr.Tuấn Anh

Hotline:0974 67 1838

Email : nguyentuananh.fcb@gmail.com

Đinh Thị Lê check gia
Trả lời 11 năm trước

Mình có 1 mẫu cho bạn tham khảo đây để ý nhé

Giầy da nam cao cổ

Phong cách đầy sức mạnh

Link sản phẩm này:http://www.cucre.vn/vn/ha-noi/699/9059/giay-da-nam-cao-co-vuot-moi-thu-thach.html