Cở sở nào nhận may áo thun quảng cáo, sự kiện số lượng tầm 100 áo?

Mình đang tìm chỗ nhận may áo làm áo quảng cáo số lượng 100 áo, ai biết chia sẻ địa chỉ với?

Nhật Hạ
Trả lời 11 năm trước

Trước đây công ty mình có đặt may áo thun đồng phục bên aothun.vn rồi. Theo mình biết bên này chuyên may áo thun cho mọi đối tượng khách hàng, mà vải và hình in bên này nhìn chất, tốt lắm. Thích nhất là những mẫu thiết kế của bên này nhìn đẹp, ấn tượng lắm có hỗ trợ thiết kế miễn phí cho khách hàng.

Tô Tất Phụng
Trả lời 10 năm trước

Bạn đến cửa hàng Tcm Hai Bà Trưng P8 Q3 để xem mẫu nhé.Chất liệu cực đep và giá khoảng 55-65k/cái.Bảo đảm với chất liệu đó thì ko ở đâu bán rẻ hơn.Vì giá cty mình bán cho bạn chỉ là giá gia công cho đối tác thôi.Hàng xuất dư..Nhanh chân lên nhé...

à sdt của mình:0933.693.484.:Phụng(sinh năm 89 nhé)

Lê Minh Hậu
Trả lời 10 năm trước

Lời đầu tiên Công ty TNHH MTV TM – DV Hạnh Hân xin gửi đến Quý khách lời chúc sức khỏe và ngày làm việc hiệu quả.

Công ty TNHH MTV TM – DV Hạnh Hân là một trong những đơn vị có tiềm năng may mặc uy tín và chất lượng nhất cùng với đội ngũ công nhân may được đào tạo và có tay nghề chuyên nghiệp.

Công ty chúng tôi chuyên kinh doanh:

+ May đồng phục, quảng cáo, khuyến mại cho các công ty, doanh nghiệp, quán ăn,…

+ May - in – thêu áo thun, vải thun coton, vải thun các loại

+ Cung cấp các mặt hàng áo thun có cổ, áo thun cổ tròn, áo tay bo theo yêu cầu của khách hàng với đủ các chất liệu và màu sắc.

+ Ngoài ra, Công ty chúng tôi nhận may gia công hàng xuât khẩu trong và ngoài nước.

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Qúy khách hàng những dịch vụtốt nhất:

» Đảm bảo chất lượng

» Gía cả hợp lý

» Đảm bảo tiến độ giao hàng

» Số lượng không giới hạn

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng./.

LH: Mr. Hậu, Số ĐT: (08) 6676.1048 - 09355.09322

Fax: 08- 62575285

Mail: haule013@gmail.com

www.maymachanhhan.com

The Sunflower
Trả lời 10 năm trước

tớ thường xuyênlàmđồng phục cho công ty. b ll qua sdt này nhé 0973532903. chất lượng rất tốt bạnạ

web sideđâyhttp://dongphucnhuy.com/

Đỗ Văn Thương
Trả lời 10 năm trước

Xưởng may thêu Đỗ Hoàng Gia là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu chuyên sản xuất các sản phẩn áo thun cao cấp bên cạnh đó xưởng còn nhận may gia công các sản phẩm thun in thêu trên mọi chất liệu vải, may đồng phục học sinh - sinh viên. Hiện tai chúng tôi đang là đối tác tin cậy và bền vững của các thương hiệu như FPT, Ngân hàng Agribank, Honda, ... Với mục tiêu đồng hành cùng phát triển chúng tôi đang mang đến những sản phẩm chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất.

Để được tư vấn và báo giá vui lòng liên hệ

Văn Thương

SĐT : 0902.495.839

email : mayaothundephcm@gmail.com

Nguyễn Cát Tường
Trả lời 9 năm trước

Nhận may theo đơn đặt hàng các loại: áo thun sự kiện , áo thun quà tặng,áo thun đồng phục quảng cáo,áo thun đồng phục công ty,áo thun đồng phục nhà hàng,quán ăn, ,áo thun đồng phục trường học,áo lớp,áo nhóm,...các loại mũ nón, quần áo bảo hộ, đồng phục công sở,cung cấp phụ kiện bảo hộ lao động.Nhận thiết kế, in thêu logo theo yêu cầu của khách hàng, may trên nhiều chất liệu thun cá sấu, thun cá mập, thun P/E, thun 65/35, thun cotton...Chúng tôi cam kết giao cho Quý khách những sản phẩm dịch vụ tốt nhất theo đúng sự mong đợi của Quý khách.Hãy liên lạc với chúng tôi để được nhân viên tư vấn, báo giá và chào mẫu hợp lý cho Quý khách

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX TM DV MAY MẶC TÙNG PHÁT LỘC

Đ/C:73/2, ĐƯỜNG TÂN THỚI HIỆP 22 , P.TÂN THỚI HIỆP ,Q.12

ĐT: 08.6658.8388

Email: tungphat83@gmail.com

Yahoo:thuha6829@yahoo.com

website:maymactungphat.com

www.nonketdongphuc.com

Hotline: 0935 135 896 – 0938 610 633 ( Ms: Cát Tường)

Rất mong nhậnđược sự hợp tác của Qúy công ty

Chúc Qúy công ty thành công và thành công hơn nữa...!

Lưu Việt Đức
Trả lời 9 năm trước

Bạn tham khảo nhé

http://ninhhiep.com.vn/tin-tuc/no-title-8860/

Trịnh Ngân
Trả lời 7 năm trước

Bên công ty mình chuyên nhận đặt may về đồng phục học sinh, đồng phục công sở, đồng phục công nhân bảo hộ lao động, mũ nón áo sự kiện, quà tặng mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, giá ưu đãi. Nếu bạn có nhu cầu xem mẫu hay cần báo giá có thể liên hệ Ms Ngân 0906795325 hay email trinhthingan1468@gmail.com hoặc tham khảo thêm tại thoitrangvabaoho.com. Rất mong có cơ hội hợp tác với bạn.

Uni
Trả lời 5 năm trước

https://www.vatgia.com/raovat/1943/15516242/may-ao-thun-dong-phuc-chat-luong-uy-tin-gia-hap-dan-tphcm.html

A/c có thể tham khảo thêm công ty e
chúc a/c sớm được mẫu ưng ý qua Hotline: 0917.370.770

Hồng Thắm
Trả lời 4 năm trước

Hotline : 0913 999 138 -0908 998 238 - 0938 7575 62

Công ty Hòa Thịnhxin chân thành cảm ơn Quý khách đã và đang hợp tác cùngcông ty Hòa Thịnhtrong suốt thời gian qua . Để đáp lại sự thiện chí của Quýkhách.Công ty Hòa Thịnhkhông ngừng sáng tạonhữngsản phẩm tốt nhất đểphục vụ Quý khách. Sản phẩm tạicông ty Hòa Thịnhđa dạng về mẫu mã như:áo thunđồng phục ,áo thun sự kiện , áo thun sự kiện giá rẻ ,đồng phục áothun quảng cáo ,áo thun in thêu đẹp giá tốt nhất,áo thun đồng phụcgiá rẻ, áo thunđồng phục trường học , áo lớp , áo nhóm ... .