Cách chọn màu áo khoác nam thanh lịch?

thu
Trả lời 11 năm trước

Đây là những màu áo khoác nam khá thanh lịch bạn nhé

Gam màu pastel

Nhiều bạn nam e ngại trang phục màu pastel vì sợ chúng đỏm dáng và nữ tính quá, nhưng nếu mix một cách khéo léo thì những món đồ này sẽ là điểm nhấn phong cách của bạn trong mùa đông ảm đạm. Những gam màu nhạt: xanh nhạt, trắng, be nhạt, màu ghi... đều rất lịch sự và vẫn nam tính nha.

az24.vn/hoidap

Gam màu trầm tối

Những chiếc áo khoác gam màu trầm tối như đen, xám tro và tím than luôn là món đồ không thể thiếu trong tủ đồ của các anh chàng mùa đông. Không chỉ vì nó làm vẻ ngoài của bạn gọn gàng hơn, mà còn vì cảm giác ấm áp và sạch sẽ mà nó mang lại.

az24.vn/hoidap

Nếu thời trang nữ giới chuộng các họa tiết và màu sắc sặc sỡ thì thời trang nam mùa đông 2012 hướng tới nét nam tính và trầm mặc.

az24.vn/hoidap

Nguyễn Tiến Hội
Trả lời 11 năm trước

Đây, quá hợp luôn ^^!:

-Áo da nam lót nỉ ấm áp và trẻ trung:

Link tham khảo này:http://www.cucre.vn/vn/ha-noi/699/8829/ao-da-nam-lot-ni-am-ap-va-tre-trung.html