Mình muốn mở shop thời trang Nam 9x, nhưng không biết tìm nguồn hàng đẹp ở đâu?

Nguyen Van Trung
Trả lời 10 năm trước
Ban hay goi 01689188618
nguyenthithuha
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể liên hệ với mình . Ở Hà Nội chuyên bán buôn quần Jeans Nam . Giá mềm, hàng chất lượng tốt,

Hàng VNXK dc: 2/174 Đội Cấn, Ba Đình, HN

ĐT: 098 4466270

Nguyễn Duy
Trả lời 9 năm trước

Nếu bạn ở Sài Gòn thì bạn nên đến các chợ đầu sỉ chuyên về thời trang như chợ Tân Bình, Chợ An Đông, ngoài ra còn có thể lấy hàng quảng châu

Ngô Văn Thương
Trả lời 9 năm trước

chào bạn.

bạn đang cần nguồn hàng, tại sao bạn ko lấy trực tiếp hàng quảng châu.hàng quảng châu chât lượng ma giá thành lại rẻ. nếu bạn lấy nguồn ở HCM thì chưa chắc gì đã rẻ mà chất lượng thì ko tốt.

đa số những ngường bỏ sĩ hàng quảng châu điều lấy hàng theo kiểu dịch vụ order rồi về bỏ lại.

mình làm bên công ty ship hàng quảng châu về VN nên mình biết.

nếu bạn muốn nguồn hàng quảng châu thì liên hệ mình.

mình sẻ tư vấn và tìm nguồn hàng giúp bạn

https://www.facebook.com/thuong.song.16

nguyenthithuha
Trả lời 9 năm trước

Bán buôn/sỉ quần Jeans Nam nữ VNXK. Hàng xuất khẩu Châu Âu thương hiệu nổi tiếng: LEVIS, TOMMY, DIẾL, HUGO BOSS, ... Giá cả hợp lý, xuất xưởng. Mua số lượng lớn sẽ có ưu đãi. chất cực đẹp, dáng đẹp. giá từ 185k - 240 k/jeans nam

Nhà mình có xưởng may.
Ghi chú:
- Lấy hàng theo dây(ri) gồm 6 cái/dây.
- Số lượng trên 2 dây.
- Hàng bị lỗi sẽ được đổi lại.
- Ở Tỉnh xa sẽ gửi hàng qua bưu Diện và chuyển khoản 100%.
ĐC: số 2, ngõ 174 Đội CẤn, BA ĐÌnh, HN(ngõ đối diện kho Bạc quận Ba Đình).
ĐT: 098 4466270 - 09142338524. - Mail: phanlequan@gmail.com
( có chỗ để xe ô tô)

Lưu Việt Đức
Trả lời 9 năm trước

Bạn tham khảo nhé

http://ninhhiep.com.vn/

ghế massage maxcare
Trả lời 9 năm trước

Các bạn vào shop này, giá cực rẻ mà đẹp nhé

http://www.vatgia.com/raovat/10942/10451820/may-quet-sinh-hoc-can-phan-tich-co-the-hang-tanita-nhat-ban-gia-re-nhat.html

ghế massage maxcare
Trả lời 9 năm trước

http://www.vatgia.com/raovat/10942/10451820/may-quet-sinh-hoc-can-phan-tich-co-the-hang-tanita-nhat-ban-gia-re-nhat.html