Ken có dự định mở shop thời trang teen

Chào các bạn, Ken đang có dự định sẽ mở shop thời trang kjnh doanh quần áo, phụ kiện, túi xách tuổi từ 15-40 tại khu vực tỉnh. Hiện tại thì Ken cũng đã có rất nhiều kjnh nghiệm quản lí shop và cũng biết được nhu cầu của kh hiện nay. Nhưng ken chưa biết mình phải cập nhật nguồn hàng ở đâu là rẻ, đẹp và có chất lượng cao, phù hợp với tầng lớp trung bình trở lên. Ken cũng dự định mở shop mặt bằng một trệt một lầu tạo không 5gjan thoáng cho kh dễ chon lựa thì cần vốn khoảng bao nhiêu nhỉ? Mọi người aj biết chỗ cung cấp hàng quần jeans, somi, áo pull, quần kaki, soot, áo khoác thời trang nam nữ và phụ kiện giá tương đối trung bình thuj thì để lại lời nhắn và số đt, nếu có web hay face cũng đc ken sẽ liên hệ lại,. thanks

phukienongthep
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn, mình chuyên cung cấp quần Jean nam, áo thun, áo đôi, áo sơ mi nam

Bạn ghé fan page :

http://www.facebook.com/rinstyle.fs

để xem mẫu và giá bán và email: rinstyle.thoitranggiasi@gmail.com để có giá sỉ nha bạn.

Đinh Tấn Phát
Trả lời 10 năm trước

Bạn có thể lựa chọn Nguồn Hàng Tốt 740/22 Sư Vạn Hạnh P12 Q10 là điểm dừng chân lý tưởng của bạn đó! Mình đang ở TpHCM, anh mình mở shop kinh doanh dưới hình thức cty được hơn 1 năm rồi. Lấy hàng chủ yếu ở đây nguonhangtot,com
Anh mình nói hàng ở đây nó tự thiết kế, sản xuất và phân phối độc quyền nên bạn an tâm về chất lượng cũng như giá cả. Lấy riết thành quen nên mình muốn giới thiệu cho shop quen thôi.

Mong bạn tìm được nguồn hàng như ý :)

Đỗ Văn Thương
Trả lời 10 năm trước

Xưởng may thêu Đỗ Hoàng Gia là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu chuyên sản xuất các sản phẩn áo thun cao cấp bên cạnh đó xưởng còn nhận may gia công các sản phẩm thun in thêu trên mọi chất liệu vải, may đồng phục học sinh - sinh viên. Hiện tai chúng tôi đang là đối tác tin cậy và bền vững của các thương hiệu như FPT, Ngân hàng Agribank, Honda, ... Với mục tiêu đồng hành cùng phát triển chúng tôi đang mang đến những sản phẩm chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất.

Để được tư vấn và báo giá vui lòng liên hệ

Văn Thương

SĐT : 0902.495.839

email : mayaothundephcm@gmail.com