Mua quần jeans Nam hàng đẹp mà giá rẻ ở đâu?

cho mình hỏi ở đâu có bán quần jeans Nam hiệu đẹp mà giá rẻ,khoảng 350k trở xuống,địa chỉ ở TPHCM nha.cám ơn nhiều
Chita
Trả lời 15 năm trước
Nếu mua quần jean nam bạn nên vào mấy hãng của Việt nam mình thấy kiểu dáng đẹp, lâu lỗi mốt, giá cả lại rẻ nữa khoảng 220 đến 270 k thôi, bạn có thể tham khảo các địa chỉ PT2000, Blue Exchange hay Ninomax., còn mấy loại quần nơi khác nhìn bụi bặm hơn thì có thể đến Shop đồ nam Sóng Nhạc, X70..... Bạn dùng google gõ địa chỉ xem sao nhé! Tớ không nhớ địa chỉ lắm [:(]
nobody12
Trả lời 15 năm trước
Mình biết 1 shop chuyên bán hàng gia công xuất khẩu cho các nhãn hiệu nổi tiếng, giá cả phải chăng, quần nam thì tha hồ chọn, chất vải mềm lắm, đồ nữ cũng có luôn. Địa chỉ là số 94 lầu 3 Mạc Đĩnh Chi P Đa Kao Q1(Khu nhà ngay ngã tư Điện Biên Phủ cắt Mạc ĐĨnh Chi). Thực ra k phải shop trên phố mà là nhà khu tập thể, bạn chịu khó lên lầu, nhưng nhiều đồ để lựa lắm. Ngoài ra đi trên phố cũng có nhiều cửa hàng bán đồ xuất khẩu lắm, giá có thể mắc hơn 1 chút. Hoặc Bạn có thể ra chợ Tân Bình ở đường Lý Thường Kiệt. Ở đó bán rất nhiều quần jean và áo khoác.
Hung.dongaland
Trả lời 15 năm trước
Lên shop Bảo Chung nằm trên đường Hồ Văn Huê loại gì cũng có mà rẻ nữa.9588
Trần Thị Thanh Thanh
Trả lời 15 năm trước
Toi thuong mua jean nam, nu o Saigon Square- 77 Nam Ky Khoi Nghia- Q.1. Shop Jeans Thanh Trang- o tang tret- 26A3 va 1 so shop Thanh Trang nua ma quen so shop mat tieu. A, toi co so dien thoai cua co chu: 0908156661. O day, quan dep, gia ca nhat dinh, chi bot 10k vi khach hang tam ly muon bot nen co chu phai bot cho vua long khach. Yen tam khi ghe o shop nay nhe. Khong noi thach gia, tiep don nong hau. 9242
Thuỷ NT
Trả lời 15 năm trước
Thuỷ FASHION Chuyên bán buôn bán lẻ quần áo thời trang với nhiều mẫu mới, giá cả hấp dẫn. Đặc biệt có nhiều mẫu quần JEAN mới của năm 2009 nhãn hiệu BEBE, DIOR, D&G, CAVALLI, GUESS... các mẫu áo sơ mi, áo hè... Xin Liên hệ: THUỶ FASHION Số 34 Hàng Cá- P.Hàng Đào - Q.Hoàn Kiếm - HN Tel: 04 22165182 Mobile: 0914877629 Email:34hangca@gmail.com
Hiệp Hoa
Trả lời 14 năm trước
Nếu ở Hà Nội bạn qua FSHOP ở số 2 ngõ 80 Đại La hoặc 165 Giảng Võ xem nhé! Giá trong nhà nên cũng rất hợp lý!
Kim Thủy
Trả lời 14 năm trước

Thay vì đó bạn thêm 1 tí nữa mua hàng hiệu mặc tốt hơn, ở đây bán hàng đúng giá From American bảo đảm với bạn giá re mà đẹp phù hợp với các Teen bây giờ, 1 mua cái xứng hơn thay vì mua 2 cái mà ko dc gì ok http://www.thoitrangae.com/

Ms Kim
Trả lời 14 năm trước

oh, mình cũngmua hàngởđây thấy http://www.thoitrangae.com/hàng rất ok bán đúng giá ko nói thách như các cửa hàng khác, chính hiệu đúng hàng, độc nhất là ko đụng hàng yeah.

Nguyễn Đức Thành
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn.

Bạn muốn mua quần áo thời trang nam nữ rẻ đẹp và chất lượng hãy tham quan gian hàng của 7 NGÔI SAO nhé ----> http://www.5giay.vn/showthread.php?t=2200425

Chúc bạn lựa chọn được sản phẩm vừa ý.

Thân chào.

Đức Thành - 0907.310.884

sms hay alo thoải mái - mình trả lời hết

Địa chỉ: 49/14 Lê Đức Thọ, P17, Gò Vấp, gần chung cư An Lộc.

Vũ Thị Phương Nga check gia
Trả lời 12 năm trước

http://vatgia.com/boongshop

Website: http://www.boongshop.com

Địa Chỉ : 195 Vườn Lài, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM

Hotline: 0938 67 87 84 (Mr Tùng)

0904 06 1893 (Mrs Thu)