Cho em hỏi áo thun nam đẹp PT2000 giá khoảng bao nhiêu?

Cho em hoi ao thun nam o shop PT 2000 co gia khoang bao nhieu, nhin dep dep. e cam on! ^^
trang nguyen thu
Trả lời 14 năm trước

Áo thun nam tầm từ 140k trở lên,180k cũng có loại 220k.Áo đơn giản nhưng nhìn đẹp,dễ mặc.

Nguyễn Thị Thảo
Trả lời 11 năm trước

bên mình cũng có áo thun nam khá đẹp, cổ bẻ, bạn ghe thăm gian hàng mình nhe. maymacvuongphuthinh

Nguyễn Thị Thảo
Trả lời 11 năm trước

chao bạn, cty minh co mau ma ao va vai dep nhu hang pt2000, moi ban ghe tham gian hang minh.

Tin Quảng Cáo
Trả lời 9 năm trước

Bạn muaởSendo.vn cũng có bạn dó nha bạn. ghé xem bạn nhà. Mình thích mua hàngở đó lắm.