Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký
Từ khóa liên quan
thoi trang

Cách phối trang phục sao cho trẻ trung?

Nguyen Thu Huyen 05/05/2009 - 10:50

Tôi cao 1m72, nặng 55 kg, 23 tuổi, đang làm tại một công ty nước ngoài. Công việc chủ yếu của mình là tiếp khách. Tôi muốn chương trình tư vấn cho cách mặc đồ sao cho lịch sự mà vẫn trẻ trung (Thế Hùng).
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
1.196
Trả lời (1)
Bình luận bằng Facebook (1) | Bình luận bằng ID Vatgia (1)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

Con Nan

05/05/2009 - 10:52
Với dáng người như bạn thì rất dễ dàng chọn được những trang phục phù hợp với nơi công sở vừa lịch lãm mà vẫn trẻ trung.

- Về sơ mi, dáng áo ôm vừa luôn luôn là sự lựa chọn hợp lý nhất cho đại đa số dáng người. Xu hướng năm nay là phần cổ áo và măng séc được pha màu hoặc được đột chỉ cách điệu màu so với thân áo khiến cho chiếc sơ mi trở nên trẻ trung hơn rất nhiều. Nếu cầu kỳ hơn một chút bạn hãy chọn những chiếc áo có khuy cài măng-séc rất tinh tế và lịch lãm.

- Về cà vạt, nếu là cuộc gặp công việc quan trọng hãy chọn một chiếc cà vạt bản nhỡ, còn trong những bữa tiệc thì một chiếc cà vạt bản nhỏ sẽ giúp bạn trẻ trung và năng động hơn nhiều.

- Về quần âu, bạn chỉ cần lưu ý một chút về màu sắc sao cho phù hợp với sơ mi bạn đang mặc là ổn. Tuy nhiên nhớ là nơi công sở thì phù hợp nhất vẫn là những gam màu tối và trầm. Còn dáng quần thì tùy thuộc sở thích mà bạn có thể chọn dáng xuông hoặc ôm vừa.

Thân!
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm