Bạn nào biết địa chỉ xăm nghệ thuật tại đà nẵng chỉ mình với?

Chita
Trả lời 14 năm trước
ở Đà Nẵng chưa có trung tâm, hay cửa hiệu nào chính thức đứng ra xăm mình mà chủ yếu chỉ là “truyền miệng qua tai”. Nhờ ai có hoa tay và sẵn kinh nghiệm về xăm mình là được. Vì xăm thủ công, nên giá cả cũng khá dễ chịu, có thể dao động từ 150.000 đến 500.000 hay đắt hơn chút nữa, địa điểm cũng rất linh hoạt có thể ở nhà hay ở khách sạn, chủ yếu do sự lựa chọn của khách xăm. Bạn thử vào CLB Nghệ thuật Xăm trổ Việt Nam (Tattoo Club Vietnam) tại địa chỉ này để hỏi kinh nghiệm cụ thể nhé. [url=http://xamnghethuat.com/]xamnghethuat.com/[/url]
Bình Thanh Bùi
Trả lời 8 năm trước
2300<br> Các bạn mun xam hinh dep uy tin ?a e có thể liên hệ trực tiếp đến tiệm Bình tattoo 569 núi thành đà nẵng or đt 0905268048-0169 4545 710. Thank.