Mua quần bò (quần Jean) đẹp rẻ ở đâu?

Các bác ơi, mình lại muốn mua quần bò rồi, có bác nào biết ở đâu bán quần bò đẹp mà giá lại phải chăng không?
Tôi yêu VN
Trả lời 16 năm trước
Sở trường của mình là quần jean nên cá nhân mình muốn góp ý với bạn một chút về chất lượng của hàng jean nhé! Quần jean VN chất lượng tốt nhưng vải thường bị nhũn mà không còn độ đứng quần sau khi đã giặt 1, 2 lần. Còn hàng TQ đẹp về mẫu mã nhưng chất lượng không tốt lắm, độ đàn hồi kém, thường bị chảy sau một thời gian ngắn. Mình thường dùng quần jean Hong kong hoặc hàng cao cấp của TQ, hàng này thường không bán đại trà mà chỉ bán tại các shop. Nếu sành mua bạn cũng không sợ bị đắt đâu, hàng chỉ dao động trong khoảng 180.000 đến 250.000 VNĐ/chiếc. Một số địa chỉ của Made in Vietnam 65 trần nhân Tông 267 Tôn Đức Thắng 82 Hàng Điếu 89 Cầu giấy 245 Giảng Võ 96 Nguyễn Hữu Huân ngoai ra còn có một số cửa hàng ở đầu đường Quán thánh( phía post Hàng Đậu), Hàng Lược( gần mấy cửa hàng bán hoa tươi đẹp í). Bác thử tham khảo nhé chứ mọi người ở Văn phòng em là nghiện Made in VN đấy.. Còn một số địa chỉ khác ở Chùa Bộc hay Oanh Oanh ở Nguyễn Du em thấy cũng ổn... Các ấy chuộng hàng shop lưu ý: quần bò trong shop chưa chắc đã là hàng xịn đâu, các bạn nên ra CH 46 Hàng Đào tham khảo trước giá và kiểu dáng rồi hãy ra shop, vì đa số quần bò trên thị trường đều lấy từ CH đó.
Đặng Trần Hiếu
Trả lời 16 năm trước
Chào bạn. Bạn muốn mua quần áo bò nam nữ , áo thun , áo sơmi , áo khoác hãy vào trang web của chúng tôi www.lehuufashion.com Chúc bạn lựa chọn được sản phẩm vừa ý.Chúng tôi sẽ chuyển sản phẩm đến bạn hoàn toàn miễn phí. Thân chào.
Thuỷ NT
Trả lời 15 năm trước
Bạn lên Thủy FASHION 34 hàng cá, ở đấy mình thấy hay có nhiều mẫu đẹp lắm mà giá cả rất phải chăng.
hoang thu ky
Trả lời 14 năm trước
Mình và mấy đứa bạn cũng rất hay mặc quần jeans,cũng mua ở rất nhiều cửa hàng rồi nhưng thấy của hàng shop Quần Giá Gốc bán hàng đẹp ,độc và giá cũng rất phải chăng chi khoảng 200 đến 250k,nhân viên phục vụ cũng rất nhiệt tình nữa.nhất là ở khâu hậu mãi,ở những cửa hàng khác bạn mua xong rồi là xong,nhưng mua ở cửa hàng này họ miễn phí sửa chữa cho bạn kể cả bạn mặc cũ quần rồi.Giá Họ có 2 cơ sở: 3B Trần Nhân Tông và 70 Hai Bà Trưng.Bạn có thể mua thử.
Nguyễn Thanh Nguyên
Trả lời 14 năm trước
Mình xin giới thiệu một trang web có bán quần jean hiệu nhập chính gốc từ Mỹ , giá rẻ hơn nhiều so với giá gốc. Bạn vào tham khảo tại website:http://gazefi.com/fashion/index.php?main_page=product_info&cPath=15&products_id=523 Chúc bạn chọn lựa cho mình một chiếc quần ưng ý nhé![:)]
Hung.dongaland
Trả lời 14 năm trước
Ghé Cửa hàng mình coi xem có nơi nào giá tốt bằng ko nhé.[:D]
sy thinh
Trả lời 14 năm trước
Bạn ơi, qua cửa hàng mình xem đi, giá cả luôn luôn cạnh tranh,mẫu mã cập nhật thường xuyên http://enbac.com/luv4ever88
Pham Ha Anh
Trả lời 14 năm trước
Mình biết mới có cửa hàng ở số 280 Thái Hà - HN vừa bán giầy và quần áo Nam, đặc biệt quần bò ở đó cực rẻ, chỉ có 250k/chiếc. Đó là hàng Trung Quốc cao cấp, giặt không phai. Hum trước ra mua cho anh xã 3 cái liền. Ở đó bán giầy chính hiệu VNXK, cũng đẹp và giá khá phải chăng.
Hiệp Hoa
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể qua nhà số 2 ngõ 80 Đại La, www.fshop68.com , giá jean nữ từ 180 đến 220 các loại nhé, jean nam cũng từ 185k
Pham Ha Anh
Trả lời 14 năm trước
Hi, mình hay mua quần bò ở 280 Thái Hà - Nhìn qua cái cầu sắt ấy. Đấy là cửa hàng Made in Viet Nam và bán cả giày Clarks chính hiệu. - Giá quần bò VNXK ở đó chỉ có 165k đối với quần nữ và quần Nam chỉ có 175k. - Quần công sở nữ chất vải đẹp, giá bán khoảng 180k/chiếc. - Quần Kaki nữ XK tầm 150k/cái.