Mua váy đầm secondhand ở đâu đẹp và rẻ?

phanhoangviet
Trả lời 14 năm trước

Co thoi gian ranh moi ban toi cac shop chuyen ban quan ao cuo duong Nguyen Tri Phuong, quan 5 do ban a, chuc ban co nhieu do dep.

phanhoangviet
Trả lời 14 năm trước

neu co nhieu thoi gian moi ban den pho thoi trang cung o quan 5 la duong Nguyen Trai do ban

tran thi thao
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể tới chợ trần hữu trang, ở đó bán nhìu hàng secondhand.

Bạn có thể mua hàng ở trang web: http://vaydam.com/ , có nhiều kiểu váy đầm, áo đầm dự tiệc, dạo phố, công sở..... giá cả phải chăng.