May quần áo gia công theo mẫu ở đâu rẻ?

mình ở thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay mình đang học về thiết kế quần áo, mình đã thiết kế vài mẫu tàm tạm theo sở thích của mình nhưng không biết nên đi may ở chỗ nào giá rẻ đây, Các bạn có biết chỗ nào may hàng gia công theo mẫu chỉ mình với. Mình chỉ may cho bản thân chứ không may số lượng lớn không biết có chỗ nào người ta nhận may gia công giá rẻ theo yêu cầu của mình không. Các bạn ở thành phố Hồ Chí Mình có thể chỉ giúp mình vài chỗ. Mình xin cảm ơn nhiều
Tôi yêu VN
Trả lời 16 năm trước
Bạn thử liên hệ đến đây xem Cơ sở nhỏ. Chuyên may hàng thời trang cao cấp. Liên hệ : Ms Nga 0903943897 Cơ sở May Toàn Tiến 44/5 Quang Trung, Gò Vấp
duong thi nguyenhuong
Trả lời 12 năm trước

chao em chi dang lam may mau cho cong ty muon kiem them thu nhap em co nhu cau lien he o907534248 chi huong

Lê Thị Việt Hoa
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể tham khảo gia công bên shop mình nhé. Các mẫu áo thun hiện nay tại shop mình để dc gia công hết đó bạn, đảm bảo sẽ rẻ hơn so với các xưởng khác, mình sẽ hỗ trợ bạn hết mình nhé hì hì

Shop của mình là:http://www.vatgia.com/htvshop&module=product&view=listudv&record_id=885

Liên hệ với mình qua số:0906.00.90.96 Tuấn

nghi do
Trả lời 11 năm trước

chào bạn,

mình chuyên làm hàng hotgirl như đăng thư, ly còi, kim móm, helen..., bên mình chuyên bỏ sỉ cho các shop, ngoài ra bên mình còn nhận gia công hàng với những đơn hàng lớn,bạn có thể liên hệ trực tiếp với mình, mình sẽ báo giá sỉ cho bạn, cho bạn file hình để bạn bán online

địa chỉ 144 đường 7a, p. bình trị đông b, q. bình tân, hcm

dt: 0983126620

YM: dongocdungnghi@yahoo.com

rất mong hợp tác với bạn

Trần Duy Thuận
Trả lời 9 năm trước

Mình thì đang cầnnhận gia công tại nhàở tp hcm đây. Ai có các mặt hàng thủ công đơn giản. Liên hệ mình nhé.