Lấy hàng quần áo ở đâu các bạn nhỉ ? Muốn kinh doanh...

Mình muốn mở shop quần áo online, chủ yếu là mảng thời trang công sở và teen. Không biết lấy nguồn hàng ở đâu, giá cả, thủ tục . Bạn nào biết thì chỉ dùm mình nhé . Cảm ơn nhiều! [b]XÂY DỰNG VIỆT TÍN Thiết kế, thi công xây dựng. www.viettingroup.vn[/b]
Trần Thanh Huyền
Trả lời 13 năm trước

Bên teen thì mình chịu rồi, nhưng mình cho bạn tham khảo hàng nhà mình nhé.

Bên mình là thương hiệu thời trang RICHIAMO, chuyên cung cấp thời trang công sở cho các Shop, hàng được thiết kế chuyên nghiệp. Bạn có thể tham khảo hàng nhà mình bằng cách vào website: http://richiamofashion.com

Chúc bạn thành công !!!

Đỗ Thị tố Trinh
Trả lời 13 năm trước

Chào em, vô tình search google và thấy câu hỏi của e, chị cảm thấy mình có thể đáp ứng được yêu cầu của e vì chị chuyên nhận order sỉ hàng để cho các shop cung ứng quấn áo cho các bạn trẻ ngày nay.

Chị nhận order đến 9h sáng các ngày 7 - 17 - 27 trong tháng.

Và nhận cọc đến hết 12h trưa các ngày 8 - 18 - 28 trong tháng.

Em truy cập vào link sau, sẽ có hướng dẫn rất cụ thể và chi tiết cho em đấy ! ^^

http://www.vatgia.com/raovat/1936/2349686/tin-tin-shop-nhan-order-si-hang-china-gia-re-nhat.html

Chat yahoo: xuanmaityny - 0983 345 987 - 0974 10 70 73

Địa chỉ SHOP: 347/163 Lê Đại Hành - P.13 - Quận 11 (Gần Lotte 3/2 và Lê Đại Hành)

vu thi hanh
Trả lời 13 năm trước

Xin chào! mình là đại diện phòng thời trang của Công ty cổ phần đầu tư VNNP. Mặt hàng thời trang chủ yếu của bên công ty mình là thời trang công sở và thời trang cho giới trẻ hiện nay như: Quần côn, áo sơ mi body, vest, gilê... phong cách trẻ trung và sang trọng. Nếu có thể mình sẽ sang bên cửa hàng bạn để trao đổi trực tiếp cụ thê về thông tin các mặt hàng bên mình và các quyền lợi mà bên bạn sẽ được hưởng. Đây là số điện thoại của mình 0987.028.201. Trân trọng hợp tác!

Do Thi Tuyet
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng đang có ý định kinh doanh online quần áo công sở và váy,đầm dạ hội bạn nào có kinh nghiệm và nguồn hàng rẻở HCM xin chỉ dùm .Mình ở Gò vấp.HCM

trung thinh
Trả lời 13 năm trước

Tôi đi mua hàng ở thời trang mittex địa chỉ 37 KIM MA quần áo đẹp sang trọng mà giá cả hợp lý

đồ công sở đẹp rất nhiều kiểu dáng

Trần Lê Kim Ngọc
Trả lời 13 năm trước

Bạn nào bik chỗ lấy áo sơ mi nữ đẹp ko?hàng mẫu mã mới thường xuyên ak.thank nhìu lắm

Y!H: koea5990@yahoo.com

Fone: 0908090771

Mr Thắng check gia
Trả lời 13 năm trước

Bạn vào gian hàng www.vatgia.com/thoitrangquandoi xem nha!

Mặt hàng rất đa dạng và cá tính!

Phong cách thời trang quân đội teen sẽ mang đến một xu hướng thời trang rất độc đáo!!!!

Chúc bạn có được nhà cung cấp như ý!

nghi
Trả lời 13 năm trước

mình chuyên cung cấp sỉ các mặt hàng thời trang nam và nữ, mỹ phẩm xách tay các loại...

bạn có thể ghé tham khảo thêm nha

shop MP 19N đường 11N cư xá Ngân Hàng, P. Tân Thuận Tây, Q7, HCM

bạn có thể liên hệ trực tiếp với mình: ly: 0983126620

www.dep-fashion.com

LYN'S COLLECTION check gia
Trả lời 13 năm trước

Mình chuyên về hàng công sở thiết kế, nếu bạn có nhu cầu thì liên hệ với mình nhé, giá cả rất phải chăng, có các sản phẩm, váy công sở, chân váy, đầm đi tiệc, áo sơ mi..... vì đầm thiết kế nên bạn yên tâm về mẫu mã và chất liệu nhé,có sự chọn lọc rất kỹ cho từng sản phẩm

Nếu thấy đc liên hệ với mình nhé: Đt: 097.440.4440

Yahoo: boulevard_10022005

Skype: oanh.vg

Cao Thị Quỳnh Anh
Trả lời 13 năm trước

chao ban ben minh chuyen cung cap hang si cac loai.chuyen hang quang chau ban nhe.co gi pm cho minh nhe 0988575746