Những mẫu váy cưới hiện đại cho năm nay?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Không ít đôi uyên ương tổ chức đám cưới vào những ngày hè rực rỡ như thế này. Nhưng những chiếc váy cưới rườm rà và kiểu cách sẽ khiến bạn trông "phát ngốt". Hãy thử tham khảo những mẫu áo cưới dành riêng cho mùa hè nhé.

Những mẫu Váy cưới hiện đại cho năm nay
ảnh minh họa
Váy cưới cho mùa hè thường được thiết kế với các chất liệu lụa, chiffon... rất nhẹ nhàng và bay bổng. Những họa tiết không quá rườm rà, kiểu cách, ngược lại rất giản dị và thanh tao. Thế nhưng hoàn toàn làm nổi bật bất cứ cô dâu nào.

Những chiếc váy cưới ngắn với điểm nhấn ở ngực rất quyến rũ và gợi cảm

Tuy đơn giản nhưng bạn vẫn là một cô dâu nổi bật, thanh lịch và duyên dáng

Chất liệu lụa và những bông hoa cách điệu của chiếc váy hãng BCBGMAXAZRIA
đem đến một không khí trẻ trung, vui tươi như ngày hè vậy

Chiếc váy có điểm nhấn ở bên vai, dáng váy suôn chữ A bằng chất liệu chiffon
của nhà thiết kế Tadashi sẽ khiến bạn hài lòng vì độ mềm mại mà mát mẻ

Đơn giản thôi, nhưng chiếc váy này khiến bạn nổi bật hơn bất cứ ai

(Theo xaluan)