Cho mình xin địa chỉ bán áo voan dài với, tớ đang cần mua gấp.

Trả lời 15 năm trước
Số 7 ngõ 295 Thuỵ khuê. Có nhiều kiểu dáng cho bạn chọn.
trần thị lụa
Trả lời 11 năm trước

Em chào các chị và các mẹ,

Hiện nay, E cung cấp rất nhiều loại vải áo dài nhung, áo dài cưới, chất liệuxịn, họa tiết cực đẹp, rất vui lòng được phục vụ các chị và các mẹ. Cam kết chất lượng hàng chuẩn như trong hình và giá rẻ nhất so với tất cả các shop áo dài ở Hà Nội.

Các chị có thể và facebookhttp://www.facebook.com/lua.tran.96của em để cập nhật mẫu vải và giá của từng sản phẩm ạ. E nhận phân phối khắp các tỉnh thành.

Liên hệ: SDT: 0979.370.485

gmail: aodaithu@gmail.com