Cho mình hỏi ngoài hn thì có nơi nào bán sỉ quần áo quảng châu k vậy?

. mình muốn ra nhập hàng về mở sh0p. thanks.

tun cua di
Trả lời 13 năm trước
Lục Vũ Huê
Trả lời 11 năm trước

bạn có thể lên www.huboshop.vn xem nhé , mình thanh lý toàn bộ trên đó , giảm tất cả 30% thành giá gốc !! Mình ở Tp.Hồ Chí Minh , đảm bảo uy tín nhé bạn !! Liên hệ 0932009934

Thu Sương
Trả lời 11 năm trước

Chuyên cung cấp sỉ ĐẦM HOTGIRL, QUẢNG CHÂU

Chuyên cung cấp sỉ đầm Hotgirl, Quảng Châu, giao sỉ An Đông Plaza, luôn cập nhật thời trang hotgirl mới nhất, chất liệu đẹp & mới lạ. Giá sỉ từ 75-135k (không bán lẻ). Vui lòng xem thông tin chi tiết tại http://quanaosigiare.com

Hàng mới về mỗi tuần

Nhận đóng hàng đi toàn quốc.

LH: 0908165016(Sương)

Giờ làm việc : 9h-18h, nghỉ thứ 2 hàng tuần và các ngày lễ.

Trần Thanh Hiền
Trả lời 9 năm trước

Chao ban,ban co the vao trang web cty minh xem nhe,ben minh chuyen ban buon.

http://chippo.vn

Địa chỉ: Số 56 ngõ 180,Thái Thinh,Q.Đống Đa,Hà Nôi.

Phạm Vũ Tuấn
Trả lời 9 năm trước

Quần áo về được đến Hà Nội đã độn giá lên rồi, bạn chỉ có nước bán đắt lên nữa thôi mà như thế thì kén người mua lắm.

Nếu bạn quen ai biết tiếng Trung thì lên hẳn Lạng Sơn mà tìm nguồn hàng. Rẻ thối luôn đó.