Địa chỉ bán khăn len tại HCM để tặng bạn gái sắp về Bắc ?

Minh có quen 1 người bạn gái tại HCM, tết âm 2011 này bạn ấy về Thanh Hoá, thời tiết ngoài Bắc bây giờ rất rét, nhưng vì mình chưa ra Bắc bao giờ nên ko biết về xu hướng thời trang ở Bắc, nhờ các bạn ở ngoài Bắc và trong Nam tư vấn giúp: mình muốn tặng bạn gái đó 1 cái khăn choàng cổ bằng len, nhưng

ko bik địa chỉ ở HCM bán khăn, đồ len

và ko bik nên mua màu nào hợp với năm 2011

và nên mua dài cỡ nào là đc

Vì mình là dân Sài Gòn nên ko nắm bắt đc xu hướng quà tặng của bạn gái miền Bắc.

Mình cũng đang phân vân tặng 1 khăn len là đc chưa hay nên thêm món nào nữa thích hợp với không khí lạnh miền Bắc, mong các bạn giúp mình vài ý tưởng.

Cám ơn các bạn rất nhiều

Chita
Trả lời 13 năm trước

HCM bạn mua ở đừơng lê thánh tôn áh, hay Thanh Đa cũng có nhiều shop bán.

Hoặc

Liên lạc : 0122.804.6407, gặp Thu Trâm

Đ/c: 193 Nam Kỳ Khởi Nghĩa P7,Q3

(Khúc NKKN - Lý Chính Thắng, gần Hội Việt Mỹ áh
thường xuyên đi bụi nên bạn mún ghé thì đt trước cho tớ ^^)

Sau đây là một số mẫu ở địa chỉ trên design và mình thấy đẹp:

Pé heo xinh xắn nè

Nói Konika nào

Note: Tất cả các khăn ở trên đều ko còn màu (trừ cái màu tím và xanh lá mạ). Ko tìm lại được màu giống như vậy nữa

MS: S.01
Chút hồng cho ngày dịu dàng ^^

Đặc biệt, cái dưới là khăn quàng bài bạc với các con cơ rô chuồn bích độc đáo và cá tính !!! (Tết quàng khăn này đi đánh bài là zô mánh)

MS: S.02
Kết hợp thêm móc khóa xí ngầu nữa là đủ bộ hehe

Nhận làm các mẫu móc khoá như trong hình. Tham khảo các mẫu khác tại topic:
http://5giay.vn/showthread.php?t=2032447

MS: S.03
Khăn socola trái tim ^^
(Nâu đậm-nâu nhạt-kem)

MS: S.04
Dâu - socola_vanila
(Nâu đậm - hồng - kem)

Thêm móc khóa pé heo cho đủ bộ

MÍ MẪU DƯỚI LÀ CỦA MÍ GIRLS ORDER CHO MÍ BOYS ĐÓ ^^

MS: S.05

MS: S.06

MS: S.07

MS: S.08
Nguyên văn là KQĐ loves SÓI

MS: S.09

MS: S.10

MS: S.11"TAKE CARE"
(có 8 chữ lận ---> thêm 10k nha)
hok hiểu sao cái này chụp màu thấy nhạt quá àh. Màu này giống y màu xanh ở trên áh T___T

MS: S.12

MS: S.13

MS: S.14

MS: S.15
Xanh đậm_xám nhạt_trắng ---> rất hợp với nam ^^

MS: S.16
ĐƠN GIẢN VÀ DỊU DÀNG ^^
(Khăn trơn, màu nhẹ nhàng ^^)

MS: S.17

MS: S.18

MS: S.19
Màu chiến sĩ ^^

MS: S.20

MS: S.21

MS: S.22 ( 125k)

MS: S.23
Màu nâu đậm-hồng-hồng nhạt, giống S.17 nhưng thêm màu nâu thôi
(chụp ko rõ màu lắm T__T)

MS: S.24

1 order cho couple gần đây
PHẦN II: Khăn kẹo dẻo (lấy ý tưởng từ kẹo dẻo) ^^

Trong hình : khăn có 6 sọc màu, 12x165cm,
giá 100k

Với loại này, bạn có thể order thêm số sọc màu tùy ý, mỗi sọc có kích thước 2 x 165cm, giá 15k

MS: K.01Màu trà xanh ^^

MS: K.02
Loại khăn này rất hạn chế làm chữ, ko làm hình được, chỉ làm được vài cái đơn giản như hình thôi. Bạn có nhu cầu làm chữ thì +10k nữa nhé

MS: K.03

MS: K.04

MS: K.05
Hình này thì khăn 4 sọc, mỗi sọc 3 x 165cm,

MS: K.06

MS: K.07 Cầu vồng 7 sắc ^^
(Quá sặc sỡ!Đang tìm màu bớt nổi hơn tí hehe)

Kích thước: 15 x 160cm. Giá: 120k

Note: Với kiểu khăn này, bạn nên gập đôi lại khi quàng (như hình) vừa đẹp vừa ấm hơn ^^

MS: T.01

MS: T.02
Dành cho fan của đội Brazin
PHẦN IV: Khăn ống, dày
Mô tả: dạng khăn ống, dày, trơn, đính thêm hình (tùy kiểu). Chất liệu len sợi to, nên ấm hơn loại long-snake nhưng ko tạo hình được như vậy.

Kích thước:10 x 160cm (tương đương khăn 20 x 160 gập đôi lại). Giá: 150k

MS: H.01
Khăn trắng, đính hình trái tim ^^

MS: H.02
Kẹo Alpenlibe ngọt ngào ^^

MS: H.03
Khăn xám ấm áp ^^

MS: H.04
Christmas tree ^^

MS: H.05
Blue sky^^

Note:
Loại khăn này ko có tua, nếu bạn nào có nhu cầu làm tua như trong hình thì + 10k nhe.

PHẦN V (hot!!!): Bộ sưu tập
Thiết kế đặc biệt bao gồm nón & khăn len. Chất liệu len giống phần 4 ---> dày & ấm hơn các phần 1, 2, 3 ^^
Bạn có thể chỉ mua nón hoặc khăn, hoặc cả bộ tùy thích
-Khăn: 165 x 12 cm, giá 130k
-Nón: 70k

1/ BST "Hoa mặt trời" ^^

-Khăn: màu nâu sôcôla + kem, hợp với cả nam & nữ ---> 1 sự lựa chọn cho khăn couple nhé!
-Nón: ôm sát đầu và hơi xòe phía dưới ^^

2/ BST "Biển xanh" ^^

-Nón: có dạng giống nón lưỡi trai, hợp với các bạn có cá tính
-Khăn: với tông màu xanh-xám-trắng, hơi nam tính, hợp với cả nam và nữ --> 1 sự lựa chọn cho khăn couple lun

Đội nón vào trông như thế này (mượn nhóc em làm model , chụp gấp nên xấu tệ )

3/ BST "Kungfu Panda" ^^ (thích hợp cho em bé thôi nha)

-Nón (size cho bé <=1tuổi) 65k

Thư giãn tí (chụp chơi, hem bán nha)

NHẬN GÓI QUÀ ^^
Tùy theo size khăn nhe. Hình dưới là dành cho khăn ở phần 1 (160 x 14cm)

----> 20k

Còn nếu bạn chỉ có nhu cầu cột thêm ru-ban, thì + 5k nhe

Đây là hình "khách hàng thân thiết" đã tặng Scu nhân dịp Noel 2010 ^^

Nguyễn Ngọc Tuấn
Trả lời 13 năm trước

Ngoài này rét lắm, khen không ăn thua đâu, tìm mua mấy cái áo khoác hoặc áo len thời trang nữa cho tâm lý hehe

Jasmine
Trả lời 12 năm trước

Mình có tự đan khăn bán nè bạn! Mình mới đan 1 cái khăn bằng len dày quấn 2 vòng cổ, mũi hình trái tim rất xinh, màu hồng đậm! Nếu bạn muốn xem hàng thì liên hệ mình nhé: 0199 304 9961. Thz bạn!

Đinh Kiều Trang
Trả lời 10 năm trước

bạn ơi!! mấy khăn này là móc hay là đan hả bạn???? đẹp quá!

Vanbau
Trả lời 9 năm trước

Khăn len 80k10411861_914472915279353_4886107531045990306_n.jpg10922464_914472678612710_1519547786070529123_n.jpg

Khăn len dạng ống: 80k

Địa chỉ: 386/5 lê văn sỹ, q3, tphcm

Lh: 01655971048

FB: Khăn len đồng giá

Cọp Con Lười
Trả lời 6 năm trước
Khăn socola trái tim là đan hay móc v ạ