Những mẫu áo khoác dạ ấm áp và đẹp nhất mùa đông 2011?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Áo khoác dạ màu sắc tươi sáng và những biến tấu điệu đà ở cổ, vai áo đã mang lại nét mềm mại, duyên dáng và mới mẻ cho những chiếc áo khoác dạ.

Khi cái lạnh tràn ngập phố phường và len lỏi vào các văn phòng thì cũng là lúc những chiếc áo dạ trở thành style lý tưởng để bạn vừa ấm áp và vừa sành điệu. Áo khoác dạ được thiết kế trên chất liệu ấm áp và kiểu dáng hiện đại sẽ mang lại cho các cô nàng sự tự tin, thanh lịch và sang trọng khi đến công sở hay khi đi dạo phố.

Bạn có thể kết hợp áo khoác dạ dáng dài với áo len cổ lọ,
quần âu hoặc váy liền và quần tất.

Xu hướng áo khoác dạ năm nay hướng tới nhiều đối tượng khách hàng, chúng đa dạng về màu sắc và kiểu dáng. Bên cạnh kiểu áo khoác dạ truyền thống với những tông màu trầm thì những chiếc áo khoác dạ có màu sắc tươi sáng và thiết kế trẻ trung cũng được các nhà thiết kế tung ra thị trường nhiều hơn.

Dù bạn là người thích vẻ đẹp duyên dáng, nữ tính hay là người yêu sự năng động, sáng tạo và cá tính thì bạn vẫn có thể chọn cho mình một chiếc áo khoác dạ phù hợp với tính cách và sở thích.

Những chiếc áo khoác dạ dáng dài, thiết kế cổ điển
sẽ rất phù hợp với các bạn gái cao và mảnh dẻ.

Kiểu áo khoác dạ phong cách cổ điển vẫn được rất nhiều chị em lựa chọn do vẻ trang nhã và thanh lịch mà nó mang lại. Dù thiết kế và màu sắc không thực sự thu hút nhưng nó lại luôn giúp bạn khẳng định cái tôi chuyên nghiệp của các quý cô văn phòng.

Một chút ấm nóng với tông đỏ, vàng hay hồng sậm sẽ giúp bạn ấm áp
trong cái không khí giá lạnh của mùa đông.

Áo khoác dạ kẻ carô, áo khoác có màu sắc tươi sáng là những nét mới mà các nhà thiết kết mang đến cho style áo dạ. Trong cái không khí ảm đạm và rét mướt của những ngày giá rét này thì tông màu đỏ, hồng sậm hay những họa tiết trang trí vui mắt đều sẽ giúp bạn trở nên ấm áp và xinh đẹp hơn.

Với các bạn gái thích dễ thương, nhẹ nhàng thì những chiếc áo dạ kẻ carô hay
những chiếc áo dạ có màu sắc tươi sáng…

Một chiếc nơ xinh xắn ở cổ, ở ve áo sẽ giúp bạn toại nguyện.

Nếu thích phong cáchnăng động, bạncó thể kết hợp
những chiếcáo khoácvới chiếc quần jean…

Còn nếu muốnthể hiện sự dịu dàng và nữ tính thì chiếc áo khoác
đi kèm với một chân váy ngắn sẽ là sự kết hợp cực kỳ tuyệt hảo.

Với những bạn gái có chiều cao khiêm tốn thì một chiếc áo dạ dáng dài cổ điển sẽ không giúp bạn tạo dáng, thậm chí còn khiến nó trở thành nhược điểm. Vì vậy một chiếc áo khoác dạ lửng sẽ là lựa chọn đúng đắn để bạn vừa ấm áp và vừa xinh đẹp.

Kiểu áo này giúp tôn những đường cong mềm mại của phái đẹp,
đồng thời tạo phong cách sang trọng và lịch sự nơi công sở.

Những chiếc áo dạ kiểu này sẽ làm bạn
thêm trẻ trung, năng động và tôn dáng.

Nếu bạn cảm thấy “chán” với những chiếc áo dạ cổ điển, hãy mạnh dạn chọn những chiếc áo cách điệu, trẻ trung với điểm nhấn ở cổ áo hay ở hàng cúc nổi bật.

Một chút phá cách trong phần thiết kế cổ áo là những chiếc áo dạ
cổ điển trở nên mới mẻ và trẻ trung.

Những chiếc áo dạ với phần cổ lông sẽ mang đến cho bạn sự quyến rũ,
sang trọng nhưng vẫn trẻ trung và năng động.

Với sự lên ngôi của xu hướng thời trang quân đội trong mùa thu/đông 2010-2011 mà những chiếc áo dạ năm nay cũng được thiết kế sáng tạo và phá cách theo phong cách quân đội như cầu vai áo rộng, khuy kim loại sáng bóng...

Những chiếc áo dạ ấm áp và phá cách trong thiết kế sẽ giúp các bạn gái
thêm xinh tươi và thời trang trong mùa lạnh.
mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Chất liệu dạ không bao giờ cũ, mùa đông đến, bạn đã lựa chọn được mẫu thiết kế nào cho chiếc áo dạ đông của mình chưa?

Xin giới thiệu một số mẫu áo đẹp nhất với đa dạng về màu sắc và kiểu dáng. Có thể là chiếc áo lửng gọn gàng, trẻ trung hay áo dạ dáng dài như chiếc áo choàng vừa duyên dáng vừa quý phái.

Đặng Thị Thùy Lư
Trả lời 13 năm trước

ôi, đẹp quá

Trịnh Xuân Tú
Trả lời 12 năm trước

Các bác cho e địa chỉ với, nhìn đẹp thật nhưng không biết mua ở đâu?

TẠ VĂN HIỆU
Trả lời 12 năm trước

Sài Gòn có nơi nào bán áo khoác dạ như trên không các bạn? Cho mình địa chỉ với!

Trương Thị Thuý Vy
Trả lời 12 năm trước

mình cũng thich

NgỌc ThÔ
Trả lời 12 năm trước

iai thich mau nao thi lien lac vs minh nha....minh 0rde r va ship tan nha

Nguyễn An Tuấn
Trả lời 12 năm trước

Thời trang Iris, Áo khoác dạ mangto nữ MT1203, giảm giá 20-30-50% Tri ân khách hàng, chào năm mới 2012

Áo khoác dạ nữ, Mangto ấm áp cho mùa đông 2012

Bi
Trả lời 11 năm trước

Chút chít Shop

...Là con gái thật tuyệt...

Liên hệ:

(onl 24/24.các tình iu cứ add nick rùi buzz nhá.Hoặc nt, alo để đc tư vấn trực tiếp)

- Mai 09476907660. YM: green_apricot0602

- Nam 0977023488. YM:latdattim_110

Địa chỉ xem hàng:

- 11a/78 Hoàng Như Tiếp - Q.Long Biên -HN

- 105 b5 tập thể Mai Động - Q.Hoàng Mai - HN

Shop nhận ship hàng toàn quốc nhé.

Giá ship nội thành HN từ 20-50k

Pham ngoc mai
Trả lời 11 năm trước

Năm nay với sự trở lại của những áo khoác nữ với nhiều kiểu dáng và màu sắc mới hơn. Những chiếc áo khoác nữ luôn thành người đồng hành lý tưởng với chị em trong những ngày oi bức khi ra ngoài dịp hè và ấm áp khi thời tiết se lạnh.

Mỗi kiểu áo khoác ngoài sẽ mang đến cho bạn một phong cách khác nhau, có thể dịu dàng, nữ tính hay phá cách, hiện đại tùy thuộc vào sự kết hợp của bạn. K&K Fashion xin giới thiệu với các nàng những mẫu áo khoác nữ rất thời trang và trẻ trung, đặc biệt dành riêng cho mùa thu đông này.

Áo khoác nữ AK01-01

Áo khoác nữ

AK01-01

Áo khoác nữ AK01-02

Áo khoác nữ

AK01-02

Áo khoác nữ AK01-03

Áo khoác nữ

AK01-03

Áo khoác nữ AK01-04

Áo khoác nữ

AK01-04

Áo khoác nữ AK01-05

Áo khoác nữ

AK01-05

Áo khoác nữ AK01-06

Áo khoác nữ

AK01-06

Áo khoác nữ AK01-07

Áo khoác nữ

AK01-07

Áo khoác nữ AK01-08

Áo khoác nữ

AK01-08

Áo khoác nữ AK01-09

Áo khoác nữ

AK01-09

Áo khoác nữ AK01-10

Áo khoác nữ

AK01-10

Áo khoác nữ AK01-11

Áo khoác nữ

AK01-11

Áo khoác nữ AK01-12

Áo khoác nữ

AK01-12

Tìm từ đồng nghĩa