Những mẫu áo sơ mi đẹp nhất dành cho công sở năm 2011?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Khó có thể phủ nhận được nét lịch sự, tao nhã và không kém phần dịu dàng của những chiếc áo sơ mi.

Ngoài những kiểu váy, quần tây, áo vest... thì áo sơ mi là trang phục không thể thiếu của các chị em làm việc chốn văn phòng và dành mặc trong những khi gặp gỡ đối tác, hội họp quan trọng... Chính bởi nhu cầu về thời trang áo sơ mi ngày càng rõ rệt nên thời nay các nhà thiết kế cho ra đời rất nhiều kiểu sơ áo sơ mi điệu đà, mềm mại và không hề cứng nhắc như những kiểu sơ mi đơn thuần trước đây.

Mời các bạn cùng tham khảo các kiểu áo sơ mi mới nhất cho mùa xuân hè này để trở thành tâm điểm mỗi lần xuất hiện nhé.

Sơ mi có nhiều kiểu dáng có thể là dáng thụng, dáng suông hoặc dáng
ôm phù hợp với nhiều sở thích và phom người khác nhau. Những bạn gái
dáng người gầy thì nên chọn cho mình mẫu sơ mi dáng thụng hoặc suông,
trong khi bạn sở hữu thân hình và dáng người thanh mảnh, thon thả thì mặc
dáng ôm sẽ tạo nên sự uyển chuyển của thân hình.

Mẫu sơ mi cổ côn kết hợp tay sắn gấu hoặc tay gấu lơ vê thì có thể kết hợp với
chân váy hoặc quần tây và quần jeans.

Kiểu sơ mi cách điệu bằng các đường sun, bèo dúm, nơ... sẽ tăng sự điệu đà của áo sơ mi và khiến người mặc có cảm giác mềm mại hơn.

Khi kết hợp áo sơ mi với quần hoặc chân váy thì bạn nên tạo điểm nhấn bằng
một chiếc thắt lưng. Ngoài ra phụ kiện như ví cầm tay, bông tai, giày cao gót
sẽ tạo nên cho bạn phong cách hoàn hảo.
Để nơi công sở thêm phần cuốn hút thì bạn diện sơ mi cùng với kiểu tóc gọn
gàng như buộc túm sau hoặc búi cao quý phái

Một điều bạn nên chú ý khi mặc áo sơ mi đó là phải là ủi cẩn thận, tránh bị
nhăn áo.
nghi
Trả lời 13 năm trước

nhung mau nay mua o dau vay ban?

Nguyễn Thị Thu Trang
Trả lời 12 năm trước

đẹp và phong cách

Phùng Thị Thúy Nga
Trả lời 11 năm trước

Mấy bạn cũng có thể xem những mẫu áo công sở dành cho nữ tại shop này nè: http://chodientu.vn/vedette/san-pham/4703244/ao-cong-so-ao-kieu-nu-a20.html!

shop này có nhiều mẫu đẹp mà giá cả cũng phải chăng!

Pham ngoc mai
Trả lời 11 năm trước

Nói tới gam màu pastel là nói tới sự nhẹ nhàng và thanh khiết. Có thể kể tên nhiều sắc thái của màu pastel như xanh, nude, hồng, vàng... tất cả đều có đặc điểm chung là nhạt và nền nã. Dễ mix đồ, dễ tìm mua và cũng dễ hợp với mọi phom người, trang phục với màu sắc pastel là lựa chọn thông minh cho những cô nàng muốn mình thật nền nã, duyên dáng và tinh tế.

Chút tinh tế tôđiểmnét sang trọng

Đối với những cô nàng tin rằng sự sang trọng được tạo thành phần lớn từ trang phục mình chọn, những gam màu pastel là lựa chọn không hề tồi. Khó có thể cưỡng lại sự cuốn hút củamột cô nàng vừa sànhđiệu hợp thời vừa toát lên phong thái thanh lịch và sang trọng.

Màu pastel tinh tế cho công sở, Thời trang, mau pastel, vay mau pastel, ao mau pastel

Màu pastel tinh tế cho công sở, Thời trang, mau pastel, vay mau pastel, ao mau pastel Màu pastel tinh tế cho công sở, Thời trang, mau pastel, vay mau pastel, ao mau pastel Màu pastel tinh tế cho công sở, Thời trang, mau pastel, vay mau pastel, ao mau pastel

Công thức đơn giản cho kiểu mix đồ này: 1 đậm 1 nhạt - 1 món đồ màu pastel nhẹ và 1 món đồ màu đậm

Màu pastel tinh tế cho công sở, Thời trang, mau pastel, vay mau pastel, ao mau pastel

Màu pastel tinh tế cho công sở, Thời trang, mau pastel, vay mau pastel, ao mau pastel Màu pastel tinh tế cho công sở, Thời trang, mau pastel, vay mau pastel, ao mau pastel

Những gam màu nhẹ nhàng dường như làm bạn rạng rỡ hơn trong những ngày tiết trời u ám

Màu pastel tinh tế cho công sở, Thời trang, mau pastel, vay mau pastel, ao mau pastel

Màu pastel tinh tế cho công sở, Thời trang, mau pastel, vay mau pastel, ao mau pastel Màu pastel tinh tế cho công sở, Thời trang, mau pastel, vay mau pastel, ao mau pastel

Kết hợp màu pastel với chất liệu ren và những chi tiết tinh xảo của kĩ thuật laser-cut - trang phục đã nói lên gu thời trang của bạn

Màu pastel tinh tế cho công sở, Thời trang, mau pastel, vay mau pastel, ao mau pastel

Nhẹ nhàng với những chi tiết đơn giản

Chút nhấn nhá với họa tiết hoa dịu nhẹ, chất liệu voan mềm mại thực sự làm bộ trang phục của bạn nhã nhặn hơn rất nhiều. Không cần phải quá dữ dội mới làm nên cá tính riêng.

hoMàu pastel tinh tế cho công sở, Thời trang, mau pastel, vay mau pastel, ao mau pastel

Màu pastel tinh tế cho công sở, Thời trang, mau pastel, vay mau pastel, ao mau pastel

Màu pastel tinh tế cho công sở, Thời trang, mau pastel, vay mau pastel, ao mau pastel Màu pastel tinh tế cho công sở, Thời trang, mau pastel, vay mau pastel, ao mau pastel Màu pastel tinh tế cho công sở, Thời trang, mau pastel, vay mau pastel, ao mau pastel

Kiểu chân váy màu nhẹ bằng chất liệu voan rủ được rất nhiều cô gái ưa thích

Màu pastel tinh tế cho công sở, Thời trang, mau pastel, vay mau pastel, ao mau pastel

Màu pastel tinh tế cho công sở, Thời trang, mau pastel, vay mau pastel, ao mau pastel Màu pastel tinh tế cho công sở, Thời trang, mau pastel, vay mau pastel, ao mau pastel

Cả bộ trang phục hoàn toàn là những màu nhẹ nhàng, đồng điệu với nhau nhưng không hề nhàm chán

Màu pastel tinh tế cho công sở, Thời trang, mau pastel, vay mau pastel, ao mau pastel

Màu pastel tinh tế cho công sở, Thời trang, mau pastel, vay mau pastel, ao mau pastel Màu pastel tinh tế cho công sở, Thời trang, mau pastel, vay mau pastel, ao mau pastel Màu pastel tinh tế cho công sở, Thời trang, mau pastel, vay mau pastel, ao mau pastel

Màu pastel tinh tế cho công sở, Thời trang, mau pastel, vay mau pastel, ao mau pastel

Màu pastel tinh tế cho công sở, Thời trang, mau pastel, vay mau pastel, ao mau pastel Màu pastel tinh tế cho công sở, Thời trang, mau pastel, vay mau pastel, ao mau pastel

Nét trẻ trung và đơn giản cần thiết vừa đủ sẽ làm những cô gái thanh lịch và dịu dàng hơn

Tìm từ đồng nghĩa

Trả lời 10 năm trước

Chào bạn!
Bạn có thể tham khảo mẫu áo dưới đây hoặc xem nhiều mẫu áo sơ mi công sở tại:

http://siki.vn/search/index.html?cat=&q=%C3%A1o+s%C6%A1+mi+n%E1%BB%AF

* Đặc điểm nổi bật

- Áo sơ mi cổ tàu đính hạt sành điệu
- Chất liệu lụa cát mềm mại, độ rủ của vải sẽ khiến bạn trở nên xinh xắn hơn, sang trọng hơn
- Sơ mi tay dài duyên dáng
- Có ba màu đen, trắng và xanh cổ vịt cho bạn thỏa thích lựa chọn
- Size: S, M
- Hàng Việt Nam
- Hãy trở thành một cô nàng công sở sành điệu với chiếc áo sơ mi mà Siki mang đến cho bạn hôm nay nhé

* Thông tin chi tiết

Mùa hè đã đến, bạn đã chuẩn bị gì cho mình? Một chiếc chân váy xòe thời trang, một chiếc áo phông năng động, bạn đừng quên sắm cho mình một chiếc áo sơ mi dài tay duyên dáng, đáng yêu này nhé.

- Màu đen quyến rũ -

- Màu trắng xinh xắn -

- Mang vẻ cổ điển -

- Nhưng cũng rất trẻ trung ... -

- Cổ áo đính hạt quý phái -

- Cổ tàu -

- Hãy trở thành một quý cô công sở duyên dáng với chiếc áo sơ mi mà Siki.vn mang đến cho bạn nhé -