Quần Alibaba bán ở đâu?Cho em hỏi địa chỉ chi tiết?giá là khoảng bao nhiêu?

Em muốn mua một cái quần Alibaba, mà ko biết chỗ nào bán cả, mong các bác chỉ giúp em? em ở TP HCM..[:)]
Trả lời 15 năm trước
Quần Alibaba năm nay là mốt của giới trẻ nên giá bán hiện tại cũng khoảng tầm 100k-180k, tùy theo shop. Nếu không có thời gian đi dạo các shop để tìm thì bạn có thể search web, sẽ ra được các thông tin các bạn bán quần alibaba online, mẫu mã rất đa dạng và có cả địa chỉ trong Sài Gòn đó [:D]
gaupeo
Trả lời 15 năm trước
Atteen ở Hồ Văn Huê F9. Q.Phú Nhuận (Bảng hiệu viết bặng chữ Graffity) A Chay ở Nguyễn Trãi . Q.5 (Có 2 shop A Chay~) Sanh Dieu ,BT Boy, X70...ở Nguyễn Trãi Q.5 (Mấy cái này gần nhau) X70 ở Phan Đình Phùng Q. Phú Nhuận (Gần chợ Tân Định) ...