Mua hàng bán buôn thời trang nam nữ ở đâu?

minh o can tho dinh sap mo sap ban si hang thoi trang nam nu,ai co nguon hang cung cap thi lien he voi minh qua email:ruacon201281

Phan Thị Tuyết Ngà
Trả lời 12 năm trước

www.vatgia.com/modegirl_shop có bán sỉ đó bạn

Nguyễn Dương
Trả lời 12 năm trước

bạn có nhu câuf làm hàng công sở và váy dạ hội. véc nữ liện hệ với ben mình. hàng thiết kế và cắt may trực tiếp.

LYN'S COLLECTION check gia
Trả lời 12 năm trước

Bên mình chuyên cung cấp hàng sỉ cho các shop thời trang

Nếu bạn thật sự có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất nhé

web tham khao http://www.vatgia.com/lyncollection

Thời trang công sở cho bạn trẻ năng động

Hotline: 097.440.4440 Ms Oanh

YH!: boulevard_10022005

Skype: oanh.vg

Hình Thức chuyển khoản:

TK VIETCOMBANK - CN ĐÀ NẴNG

Số TK: 004.100.100.9010 - Tên TK: HUỲNH THỊ KIM OANH

TK AGRIBANK - CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

Số TK: 200.120.607.7944 - Tên TK: NGUYỄN VĂN THÁI

Hà Thị Thanh Hương
Trả lời 12 năm trước

sỉ, lẻ đầm dạ tiệc thiết kế cao cấp, áo sơ mi, đầm công sở cho các shop trên toàn quốc.

bạn ghé xem sản phẩm tại website www.jara.kiot.vn nhé.

đt: 0935228922

Lê Trúc Anh-theo yêu cầu hỏi đáp
Trả lời 11 năm trước

BẠN

  • Sắp mở một cửa hàng thơi trang,
  • Đang sở hữu một shop thời trang,
  • Muốn kinh doanh thời trang online,
  • Và bạn đang tìm nguồn cung cấp tốt nhất cho công việc kinh doanh của mình.

Điều đó thật đơn giản khi bạn liên lạc với chúng tôi

-- Twins Shop Online --

Lê Trúc Anh-theo yêu cầu hỏi đáp
Trả lời 11 năm trước
Twins Shop Online--
Từ hệ thống bán sỉ thời trang nữ chuyên nghiệp nhập hàng không qua trung gian-Twins Shop-chúng tôi chuyên cung cấp nguồn hàng chất lượng, luôn cập nhật nhưng model mới nhất đáp ứng mọi loại giá, có nguồn gốc từ Trung Quốc, Quảng Châu, Hong Kong, đáp ứng nhanh nhất hàng hóa mùa XUÂN-HÈ, THU-ĐÔNG, H&M, Zara, ASOS, By Guess loại 1 chuẩn tag. Chúng tôi tin chắc rằng, nếu thực sự bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một nguồn cung cấp hàng thời trang nữ độc đáo, ổn định lâu dài với mức giá tốt nhất thì TWINS SHOP là một địa chỉ bạn không nên bỏ qua.

I/ Hình thức
1.Hàng đặt theo FILE hình có sẵn do shop cung cấp. File có hơn 100 mẫu gồm giá, chất liệu, hình đầy đủ mặt trước mặt sau của sản phẩm.
2.Chỉ cần đặt 15 cái bất kì mẫu mã nào vào lần đặt hàng đầu tiên. (những đợt đặt hàng sau khách có thể đặt ít hơn số lượng 15c- rất dễ dàng cho các bạn bán online nhé).
3.Một tháng đóng order 3 lần vào ngày 7-17-27 ( có thể thay đổi) hàng về sau 8-10 ngày.
4.Đặt cọc trước theo thỏa thuận. (50%)
5.Đối với hàng có sẵn ở shop sẽ châm hàng cho bạn ngay.
6. Mỗi sản phẩm có một giá riêng chứ ko tính chiết khấu trên giá lẻ.

II/ Một số lưu ý nhỏ.

1.Hàng đảm bảo chất lượng như hình, màu có thể đậm hoặc nhạt hơn tí.
2.Hàng có thể trả lại trong trường hợp hư hỏng không thể sửa được.
3.Shop không nhận trả hàng.
4.Sau 7 ngày nếu bạn không nhận hàng thì shop có quyền thanh lí không giữ hàng nữa.

Nếu muốn tham khảo giá sỉ các bạn hãy liên lạc bằng địa chỉ yahoo hoặc call trực tiếp theo địa chỉ dưới đây để nhận FILE catolog giá sỉ gồm hình ảnh đầy đủ và giá từng sản phẩm.

Website bán lẻ để các bạn xem mặt hàng nè:
http://shoptwins.net/
ko bán hàng trên vg nữa
Trả lời 11 năm trước

Bạn vào đây lấy hàng trực tiếp giá sỉ tận gốc nè!: Nhiều mẫu mới ra liên tục hàng ngày luôn theo xu thế thời trang của thị trường. Hàng chất lượng rất tốt , mẫu đẹp , rất trẻ trung , Teen girl và giá ca rất phù hợp với tất cả mọi người , % hoa hồng cao ( từ 20- 40% ) so với giá bán lẻ trong Web và tại cửa hàng Missshop Viet nam có hình Model mẫu gốc không in thương hiệu của Missshop Viet Nam 0934478910http://missshop.vn/ hoặc FB: https://www.facebook.com/MissshopVietnam chúc các bạn nhiều điều thành công !

Nguyễn Tiến Hội
Trả lời 11 năm trước

Bán sỉ áo da nam luôn ^^!:

-Áo da nam lót nỉ ấm áp và trẻ trung:

Link tham khảo này:http://www.cucre.vn/vn/ha-noi/699/8829/ao-da-nam-lot-ni-am-ap-va-tre-trung.html

huynhkhang
Trả lời 10 năm trước

chào ban, mình chuyên cung cấp sỉ quần áo xuất khẩu, giá cực rẻ, đóng hàng toàn quốc, mọi chi tiết xin liên hệ Linh Phi 090 262 7955 - 090 670 3966

Thu Sương
Trả lời 10 năm trước

Chuyên cung cấp sỉ (kg bán lẻ) đầm Hotgirl, Thái Lan, Quảng Châu. Vui lòng xem mẫu tại http://quanaosigiare.com

https://www.facebook.com/Quanaosigiare

Giá sỉ sản phẩm là 2 hoặc 3 số cuối của mã số.

Cám ơn bạn đã xem tin!