Tìm nguồn lấy quần áo đẹp giá sỉ để bán

Em cần tìm nguồn cung cấp quần áo nữ hàng đẹp để về bán lại Bác nào biết hoặc bán thì pm em nhé  . Cảm ơn mọi người giúp đỡ !

LYN'S COLLECTION check gia
Trả lời 13 năm trước

Bên mình chuyên về hàng thiết kế, với mẫu mã và chất lượng rất tốt, chuyên bỏ cho các shop thời trang cao cấp, Nếu bạn thật sự có nhu cầu thì liên hệ với mình nhé.

Thời trang công sở cho bạn trẻ năng động

Hotline: 097.440.4440 Ms Oanh

Tiên Diệp
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn, mình tên Thúy Tiên, điện thoại:01676819961. Bên mình chuyên phân phối sỉ sản phẩm thời trang đồ lót hàng trung cấp cho các chợ và cửa hàng. Bạn có thể xem qua mẫu mã tại trang web http://www.trangphuclot.coo.vn/. Giá niêm yết trên web là giá bán lẻ, sẽ có chiết khấu từ 20% trở lên khi bạn mua số lượng nhiều.

nghi
Trả lời 12 năm trước

Mình chuyên cung cấp sỉ hàng thời trang nam, nữ, mỹ phẩm, nước hoa ngoại nhập, hàng handmade, trang phục lót...

bạn có nhu cầu xin liên hệ:

shop MP số 19N đường 11N cư xá Ngân Hàng, P. Tân Thuận Tây, Q7, HCM

ĐT: 0983126620

website: www.dep-fashion.com

bạn có thể đặt hàng online trên web, liên hệ với mình để được giá sỉ nha, vì giá trên web là giá mình bán lẻ.

cám ơn bạn

Lý Tinh
Trả lời 12 năm trước

pm mình nhé bạn chuyên cung cấp hàng cho các shop bán buôn bán lẻ

Minh
Trả lời 12 năm trước

Minh o 09 Nguyen Du Q9 (Khu cu xa Kien Thiet) Neu ban co nhu cau ve hang thoi trang nu(dam, vay cac loai- hang sx cao cap giao cho An Dong ) gia si lien lac Minh nhe 0918101175

boxinh
Trả lời 12 năm trước

Bạn muốn lấy hàng sỉ rẻ để kinh doanh thi lh với mình nhé: 0974205777 (gặp Diệu)

http://enbac.com/Thoi-trang-Nu/p1101611/Cung-cap-hang-si-cho-cac-shop-gia-re-nhat.html

nguyen thanh son
Trả lời 12 năm trước

http://me.zing.vn/apps/photo?params=/dt/nhtl070112/apps/photo/album/photo-detail/id/1265426345

day la link hình ảnh 1 số mặt hàng minh đang bán, hàng handmade, do cong nhân công ty may nhà bè may, chất liệu thun lạnh

ban can thi lien hệ mình nhe, 0927981799 mình là sơn ở tp hcm

minh chi chup 1 so ảnh thoi nhưng hiện có hon 20 mẫu

Nguyễn Ngọc Chánh
Trả lời 12 năm trước

Mình cung cấp áo khoác phong cách thời trang giá sỉ từ 100-130k ,áo may vải nỉ dày ,dây kéo đồng lun nhé

Nhận may theo mẫu cho các shop luôn

Áo thun body 40,45k

call 0978866827 Chánh

yahoo : oreonfz

Mail : ng.ngocchanh@gmail.com

Trần Thị Kim Tuyến
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể ghé qua nhà mình: Số nhà 41 ngõ 530 Thụy Khuê (gần chợ Bưởi) - 0904.644.346 - Ym: ktmart103 - KTMart fashion - Chuyên Bán Buôn, Bán Lẻ hàng VNXK, Made in Vietnam, hàng hiệu giá rẻ, thời trang xuất khẩu các loại.

micheal kors; Balzer 2me; talbot, bcbg, michelkor; Maxcleo; Tahari; cadigan talbot; trend coat roem; topshop; oasis; Banana Republic; Zara cardiagan; tank F21; jean; jumpsuit bousbous; tank rachel roy; top next; Macopolo; tank gap; clubmonaco; VOAN EXCHANGE; INC; MAXI MNG; VETS MNG; ALEXXANDER WANG; gap; Old Navy; CK, Mango; zara basic; Holister; contefiel; prada; sơmi, áo phông, made in vietnam, fashion; Getuz., F21 new arrival, H&M, Guess, DKNY, Burberry, Gucci, Steve Madden, Roberta, Morgan, Rampage, Belle Du Jour, Calvin Klein, Kenzo, BVLG, Lollita Lemplika, XOXO, hang hieu gia re, hang xin, vnxk, d&g, ao phong, dong phuc, vay, chan vay, jacket, đầm, Levi's; F21; Gap; Old Navy; Zara; DKNY; Bebe; Ann Taylor; Gestuz; Topman; Top Jean; Halti; Replay; Columbia; Diesel; D&G; Mango (MNG); Esprit; Burberry; Abercrombie & Fitch (A&F); Hollister; EXPRESS; Aéropostale®; Mexx; American Eagle; NorthFinder; Place; The NorthFace; Bershka; Bella; Miss Sixty, District Threads; Energie; Charlotte Russe; Mossimo; Lotto; ST.John'Bay; DNA Sport; Alo Coolfit; Cortefiel; Sergio Taccini; Sport Tex; X-Tend; IZOD; Claiborne; Disney; Arrow; Cosmos; Union Bay; Timing; Toska, đầm bầu,thoitrangcongso,áo bà bầu,thoitranghanghieugiare,banbuonbanle,madeinvi etnamoriginal100%,đồ sơ sinh,váy bầu,blazer,cardigan,zaracoat,
Salvatore Ferragamo, Alexander McQueen, Versace,Michael Kors, Dior Homme, Dolce & Gabbana, Lanvin và Bogetta Veneta,Etro,Canali,Vivienne Westwood, Tommy Hilfiger, Junya Watanabe, D&G,Gucci, Dolce & Gabbana, Hermes, Versace, Canali, Michael Kors và Salvatore Ferragamo,Missoni, Junya Watanabe, Versace và Hermes,Máy đếm tiền, May phat dien,thông tắc cống,chuyen nha tron goi, may dem tien, thám tử, hut be phot,chuyển nhà trọn gói, Máy phát điện, Can dien tu, chuyen nha, may tinh tien, thong tac,Camera, diet moi,máy tính tiền, thiet ke noi that,ve sinh cong nghiep, Cân điện tử, dang ky internet fpt,Insurance,Loans,Mortgage,Attorney,Credit,Lawye r,Donate,Degre,Hosting,Claim,Conference Call,Trading,Software,Recovery,Transfer,Gas/Electricity,Classes,Rehab,Treatment,Cord Blood, áo lông vũ xuất Nhật, áo lông vũ xuất hàn,
mo,Missoni, Junya Watanabe, Versace và Hermes,Máy đếm tiền, May phat dien,thông tắc cống,chuyen nha tron goi, may dem tien, thám tử, hut be phot,chuyển nhà trọn gói, Máy phát điện, Can dien tu, chuyen nha, may tinh tien, thong tac,Camera, diet moi,máy tính tiền, thiet ke noi that,ve sinh cong nghiep, Cân điện tử, dang ky internet fpt,Insurance,Loans,Mortgage,Attorney,Credit,Lawye r,Donate,Degre,Hosting,Claim,Conference Call,Trading,Software,Recovery,Transfer,Gas/Electricity,Classes,Rehab,Treatment,Cord Blood, áo lông vũ xuất Nhật, áo lông vũ xuất hàn,

nguyen van hai
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của ktmart

Bạn có thể ghé qua nhà mình: Số nhà 41 ngõ 530 Thụy Khuê (gần chợ Bưởi) - 0904.644.346 - Ym: ktmart103 - KTMart fashion - Chuyên Bán Buôn, Bán Lẻ hàng VNXK, Made in Vietnam, hàng hiệu giá rẻ, thời trang xuất khẩu các loại.

micheal kors; Balzer 2me; talbot, bcbg, michelkor; Maxcleo; Tahari; cadigan talbot; trend coat roem; topshop; oasis; Banana Republic; Zara cardiagan; tank F21; jean; jumpsuit bousbous; tank rachel roy; top next; Macopolo; tank gap; clubmonaco; VOAN EXCHANGE; INC; MAXI MNG; VETS MNG; ALEXXANDER WANG; gap; Old Navy; CK, Mango; zara basic; Holister; contefiel; prada; sơmi, áo phông, made in vietnam, fashion; Getuz., F21 new arrival, H&M, Guess, DKNY, Burberry, Gucci, Steve Madden, Roberta, Morgan, Rampage, Belle Du Jour, Calvin Klein, Kenzo, BVLG, Lollita Lemplika, XOXO, hang hieu gia re, hang xin, vnxk, d&g, ao phong, dong phuc, vay, chan vay, jacket, đầm, Levi's; F21; Gap; Old Navy; Zara; DKNY; Bebe; Ann Taylor; Gestuz; Topman; Top Jean; Halti; Replay; Columbia; Diesel; D&G; Mango (MNG); Esprit; Burberry; Abercrombie & Fitch (A&F); Hollister; EXPRESS; Aéropostale®; Mexx; American Eagle; NorthFinder; Place; The NorthFace; Bershka; Bella; Miss Sixty, District Threads; Energie; Charlotte Russe; Mossimo; Lotto; ST.John'Bay; DNA Sport; Alo Coolfit; Cortefiel; Sergio Taccini; Sport Tex; X-Tend; IZOD; Claiborne; Disney; Arrow; Cosmos; Union Bay; Timing; Toska, đầm bầu,thoitrangcongscóo,áo bà bầu,thoitranghanghieugiare,banbuonbanle,madeinvi etnamoriginal100%,đồ sơ sinh,váy bầu,blazer,cardigan,zaracoat,
Salvatore Ferragamo, Alexander McQueen, Versace,Michael Kors, Dior Homme, Dolce & Gabbana, Lanvin và Bogetta Veneta,Etro,Canali,Vivienne Westwood, Tommy Hilfiger, Junya Watanabe, D&G,Gucci, Dolce & Gabbana, Hermes, Versace, Canali, Michael Kors và Salvatore Ferragamo,Missoni, Junya Watanabe, Versace và Hermes,Máy đếm tiền, May phat dien,thông tắc cống,chuyen nha tron goi, may dem tien, thám tử, hut be phot,chuyển nhà trọn gói, Máy phát điện, Can dien tu, chuyen nha, may tinh tien, thong tac,Camera, diet moi,máy tính tiền, thiet ke noi that,ve sinh cong nghiep, Cân điện tử, dang ky internet fpt,Insurance,Loans,Mortgage,Attorney,Credit,Lawye r,Donate,Degre,Hosting,Claim,Conference Call,Trading,Software,Recovery,Transfer,Gas/Electricity,Classes,Rehab,Treatment,Cord Blood, áo lông vũ xuất Nhật, áo lông vũ xuất hàn,
mo,Missoni, Junya Watanabe, Versace và Hermes,Máy đếm tiền, May phat dien,thông tắc cống,chuyen nha tron goi, may dem tien, thám tử, hut be phot,chuyển nhà trọn gói, Máy phát điện, Can dien tu, chuyen nha, may tinh tien, thong tac,Camera, diet moi,máy tính tiền, thiet ke noi that,ve sinh cong nghiep, Cân điện tử, dang ky internet fpt,Insurance,Loans,Mortgage,Attorney,Credit,Lawye r,Donate,Degre,Hosting,Claim,Conference Call,Trading,Software,Recovery,Transfer,Gas/Electricity,Classes,Rehab,Treatment,Cord Blood, áo lông vũ xuất Nhật, áo lông vũ xuất hàn,

Có thể gửi cho mình mẫu hàng năm nay không và báo giá đại ly nếu giá tốt hơn chỗ mình đang nhập mình sẽ qua chỗ bạn xem thế nào. mail của mình là nguyenbaohan1311@gmail.com.

Tks