Hà Nội: Mua váy ở đâu vừa đẹp lại rẻ????

Mọi người ai biết mua váy ở chỗ nào vừa đẹp mà giá cả lại không đắt. chỉ em với ạ

Em ở Hà Nội, khu vực Cầu Giấy, Từ Liêm thì càng tốt ạ

Thank mọi người nhiều nhé

Linh Lê
Trả lời 11 năm trước

Mình hay mua ở 95 Hồ đắc di, váy đẹp, độc, hàng thiết kế mà giá hợp lý chỉ tầm ba bốn trăm một váy thôi,bạn qua đó thử xem

M2nTasty
Trả lời 10 năm trước

bên mình có nhiều mẫu váy áo, bạn ghé thử nhé, bán giá rẻ nhất chất lượng đẹp www.facebook.com/emoshop79cdangvanngu

Nguyễn Duy Tú
Trả lời 9 năm trước

Shop Váy Độc này nhận đặt nhiều mẫu váy đẹp lắm bạn. Bạn xem qua link này nhé

http://www.vaydoc.com/

Vũ Thị Nhung
Trả lời 9 năm trước

http://www.vatgia.com/raovat/1936/10165174/vay-dam-zara-xuat-khau.html

Bạn qua link này xem nhé!Mong các bạn ủng hộ nhé!

Shop Sherry
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn! Shop Sherry chuyên cung cấp sỉ và lẻ các mẫu quần áo thời trang nữ. Shop luôn cập nhật các mẫu mã mới và chất lượng đảm bảo. Khi đến với Shop bạn sẽ được chọn nhiều mẫu mã khác nhau và không ép buộc về số lượng mỗi mẫu ( tối thiểu 10 cái ). Mình có thể ship hàng trên toàn quốc nha bạn. Bạn có thể liên hệ với Shop qua:

nick yahoo: shop_sherry@yahoo.com

số đt: 0946684419 - 01242848750

facebook: facebook.com/ShopSherry