Mua quần áo sỉ ở đâu ở HN?

mình ở cao bằng.mình đang định ở shop quần áo nhưng với số lượng ít vì cũng chưa có nhiều vốn.mình muốn lấy hàng ở HN.bạn nào hay bán quần áo buôn thì cho mình xin địa chỉ.nếu bán hợp nhau mình sẽ xác định lâu dài giữa 2 bên.mình thjk người hay ol để khi nào có đồ mới bạn post lên mình sẽ xem hàng.mình sẽ làm cả đồ nam và nữ.bạn nào có thì pm mình với nhé

djshg
Trả lời 12 năm trước

Tại TP.HCM có 3 chợ sỉ chuyên cung cấp quần áo may sẵn (hàng VN, hàng Trung Quốc, Hồng Kông, Thái Lan...). Trong đó, chợ Tân Bình (Q.Tân Bình) là chợ bình dân nhất, hàng ở đây giá rẻ nhưng chủ yếu là để phục vụ cho thương lái ở các tỉnh, chợ Bình Tây (Q.6) cũng vậy. Nếu kinh doanh ở TP lớn bạn nên lấy hàng ở chợ An Đông (Q.5). Đây là nơi cung cấp quần áo thời trang đủ các đẳng cấp và nguồn hàng phong phú (trong & ngoài nước).

Còn ở Hn thì bạn đến các chợ mình nghĩ có thể lấy được hàng là chợ Ninh Hiệp bên Gia Lâm, Ngã tư Sở... Họ cũng không chặt chém lắm đâu bạn ạ. Nếu bạn nói bạn lấy buôn...

“Bán hàng thời trang phải siêng đi lấy hàng và mỗi lần chỉ lấy ít thôi như vậy sẽ không bị ôm hàng nhiều và dễ thay đổi mẫu mã mới,”
Ngoài ra, kinh doanh áo quần cũng nên kinh doanh thêm phụ kiện thời trang như kẹp tóc, dây nịt, túi xách hoặc trang phục lót... để khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Được biết, mức lợi nhuận của mặt hàng quần áo thời trang từ 30 - 80%.

Thân.

nguyen huu tuan
Trả lời 12 năm trước

MÌNH Ở HA NỘI, ( BÊN GIA LÂM ) MÌNH CHUYÊN BÁN BUÔN QUẦN BÒ NỮ ,CÓ NHIỀU MÃU MÃ ĐẸP, HỢP THỜI TRANG GIỚI TRẺ GIÁ CẢ BÁN BUÔN RẺ .BẠN CÓ NHU CÀU LẤY HÀNG THÌ ALÔ CHO MÌNH THEO SỐ ĐIỆN THOẠI :0976820006 ( mình tên PHONG )

Phan Kim Dung
Trả lời 12 năm trước

bạn Phong ơi.bạn có njck yahoo k hay j đó để gửi ảnh mẫu tớ xem để tớ xg lấy.tớ cũng chưa tìm đc mối quần nào.có j pm mình nhé

Nguyễn Thị Kim Hoàn check gia
Trả lời 12 năm trước

Công ty mình sản xuất thời trang nữ tại Hà Nội. Bạn vào website bên mình xem sản phẩm nha http://mokara.com.vn

phạm tuấn anh
Trả lời 12 năm trước

Shop mình chuyên bán sỉ , bán lẻ quần áo nam. hàng mình nhập tận gốc nên bản yên tâm là k phải qua 1 vài trung gian. Giá cả bên mình chắc sẽ hợp lý với bạn. Shop mình cũng bán buôn rất nhiều cho các shopở tỉnh lân cận. Bạn ghé qua website http://465shop.com/ shop mình ể tham khảo mẫu nhé. Hàng bên mình update tường xuyên. Bạn liên lạc theo số 0936 901 678 để biết chi tiết nhé....

trúc quỳnh
Trả lời 12 năm trước

bạn ơi, mình ở Sài gòn chuyên về VNXK các kiểu quần áo, đầm, sooc.... đẹp, thời trang. Mình có thể đóng hàng về cho bạn, bạn liên lạc mình nói cụ thể hơn nha. yahoo: quynhduy58

Thời Trang ThuFain
Trả lời 12 năm trước

mình chuyên bán áo phông nam nữ. LH: 0903 609 186

Nguyễn Thị Lan Anh
Trả lời 12 năm trước

Các bạn ơi có ai biết lấy sỉ hàng trẻ em ở đâu ko chỉ mình với

Phan Kim Dung
Trả lời 12 năm trước

giờ mình chuyên bán hàng nữ thôi. có bạn nào gần khu cầu giấy hay gần bến xe mỹ đình k để tiện gửi hàng ấy mà. mong các b giúp đỡ. mình có đi nhặt hàng mấy tháng rồi nhưng dạo sắp đi làm chắc k có thời gian đi. nên mún mua qua mạng thui. các bạn nào gần khu đấy pm mình xem hàng với nhé >''<

chúc cả nhà buôn bán tốt ^^

HOÀNG THỊ PHƯƠNG TRANG
Trả lời 12 năm trước

nhà mình ở cầu giấy.bạn có nhu cầu mua thời trang nữ liên hệ với mình qua nikh: bienkkhocnhoanh2005