Bán quần áo online tìm nguồn hàng tốt ở đâu?

Tôi muốn thử sức mình nên mở một gian hàng trên vật giá ban đầu vì chưa có kinh nghiệm lấy hàng cho nên tôi đã lấy phải hàng chất liệu tốt nhưng không đẹp cho lắm,hình tự chụp bằng điện thoại không bắt mắt cho nên không bán được.Là sinh viên không có nhiều vốn nên sau đó tôi lướt web và có thấy một shop đang tuyển cộng tác viên bán quần áo Quảng Châu nhìn hình ảnh rất là đẹp tôi hỏi thì ông chủ cứ bảo là hàng đẹp như trong hình cứ yên tâm hỡi ôi có người đặt hàng tôi đến lấy đi giao mới biết thực tế khốc liệt kiểu dàng như hình nhưng chất liệu không tốt.Bây giờ tôi dự định cùng chị bạn lựa chọn một trang web của Trung Quốc uy tín để mua hàng.Tôi quyết định không làm cộng tác viên chỗ đó nữa t nghĩ buôn bán như vậy sẽ không tồn tại được lâu.Tôi muốn tìm được nguồn hàng chất lượng,giá cả phải chăng.Tôi cảm thấy bế tắc trong việc kinh doanh của mình mong những ai có kinh nghiệm kinh doanh quần áo online cho tôi lời khuyên.

Thời trang Sơn Nguyễn
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Nếu bạn không phân biệt với hàng trong nước thì mời bạn thử tham khảo web công ty mình nhé:

sonnguyenfashion.com

hoặc hanghieuxachtay.com.vn

Hy vọng được hợp tác với bạn

Huỳnh Thị Ngọc Thanh
Trả lời 12 năm trước

Bên mình cũng chuyên cung cấp quần áo xuất khẩu của công ty phong phú với nhiều mẫu mã khác nhau. Nếu bạn nào cần lấy hàng để bán online hay mở shop thì hãy liên hệ mình nha, mình sẽ để giá tốt nhất cho các bạn lấy với số lượng nhiều.

Nếu cần thì liên hệ mình nha : Mr.Tưởng - 090 685 0004

Hoặc gửi mail : aovongtheky_2003@yahoo.com

vanhoanhnguyet
Trả lời 11 năm trước

Mình kinh doanh bên lĩnh vực kinh doanh quần áo đã đc 2 năm rồi.. thấy bạn có ý muốn kinh doanh nên minh trao đổi với bạn 1 tý nha.. mình chuyên cung cấp, order các mặt hàng hotgirl helen, đăng thư, ly còi, Quảng châu với giá cả cạnh tranh, vừa túi tiền với những bạn mới bắt đầu kinh doanh, không cần vốn nhiều,, nếu bạn quan tâm thì liên hệ với mình nhé , minh sẽ nói chuyện cụ thể và gửi bảng báo giá và file ảnh luôn cho bạn nhé .. hy vọng đc hợp tác với bạn.. thanks :X

LH: 01227799011

YH: girlway_zuizuine_hehe

mylinh
Trả lời 11 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của vanhoanhnguyet

Mình kinh doanh bên lĩnh vực kinh doanh quần áo đã đc 2 năm rồi.. thấy bạn có ý muốn kinh doanh nên minh trao đổi với bạn 1 tý nha.. mình chuyên cung cấp, order các mặt hàng hotgirl helen, đăng thư, ly còi, Quảng châu với giá cả cạnh tranh, vừa túi tiền với những bạn mới bắt đầu kinh doanh, không cần vốn nhiều,, nếu bạn quan tâm thì liên hệ với mình nhé , minh sẽ nói chuyện cụ thể và gửi bảng báo giá và file ảnh luôn cho bạn nhé .. hy vọng đc hợp tác với bạn.. thanks :X

LH: 01227799011

YH: girlway_zuizuine_hehe

ban ơi,mình cũng muốn bán shop online, có thể trao đổi với bạn được k? mình muốn bán thời trang sơ mi, quần áo công sở, quần jean, sort, phụ kiện đi kèm thời trang.Nếu được bạn có thể liên hệ qua nick yahoo: conangquay19882003, email: conangquay19882003@yahoo.com. Số đt của mình là 01267850278. Mong được liên hệ càng sớm càng tốt.

nghi do
Trả lời 11 năm trước

chào bạn,

mình chuyên làm hàng hotgirl như đăng thư, ly còi, kim móm, helen..., bên mình chuyên bỏ sỉ cho các shop, ngoài ra bên mình còn nhận gia công hàng với những đơn hàng lớn,bạn có thể liên hệ trực tiếp với mình, mình sẽ báo giá sỉ cho bạn, cho bạn file hình để bạn bán online

địa chỉ 144 đường 7a, p. bình trị đông b, q. bình tân, hcm

dt: 0983126620

YM: dongocdungnghi@yahoo.com

rất mong hợp tác với bạn

Phạm Văn Diện
Trả lời 11 năm trước

Chào các bạn

Mình muốn mở 1 trang web bán quần áo trên mạng, tập trung chủ yếu vào giới trẻ, đặc biệt là sinh viên nhưng mình chưa có nguồn hàng. Bạn nào có nguồn hàng làm ơn cho mình địa chỉ ở Hà Nội nhé.

SDT: 01674456725
nik yahoo: toi_dahieu_nguoiyeu_khongthieu

Xin cảm ơn!

Đỗ Thị Hoàng Yến
Trả lời 11 năm trước

hi !

Minh hiện đang bán Shop quần áo Online , và đang có nguồn order rẻ từ Quảng Châu.Nhưng do khách cũng lai rai nên order chưa đc giá tốt.Vì vậy mình đang có ý lập 1 nhóm shop online,gồm 4~5 shop,cùng nhau lấy hàng tại 1 nguồn để đc giá tốt nhất . Cách này mình thấy cũng hợp với các bạn,vì khi bán hàng order,có khi đợt hàng đó chỉ có 1~3 khách đặt hàng => bạn phải bị order phí Ship cao.

Bạn cung~ biết đó,order càng nhiều thì SHip càng rẻ + lời càng cao , hiện mình cũng là SV,cũng ko có nhiều vốn như bạn. Nên cach' của mình,thì khi bạn order 2~3 cái vẫn đc giá tốt !

Nếu thấy idea mình ok thì hãy pm YH mình nhé : jetaime_shop@ymail.com

[ Nhóm này chỉ cho những Shop online hàng order QC bán tại HN và HCM .Hiện mình đang ở Q Phú Nhuận.HCM (^-^) ]

bui thi thanh tuyen
Trả lời 11 năm trước

bạn liên lạc với mình qua mail violetbui83@gmail.com nhé. mình sẽ gửi hình cho bạn. hoặc bạn tới gặp mình để xem sản phẩm thật trước khi lấy hàng, giá của mình rất tốt cho bạn kinh doanh hàng online.

Nguyễn Thị Mai Anh
Trả lời 11 năm trước

Mình đang tìm nguồn hàng đẹp và rẻ để mở shop online. bạn cho mình xem vài file mẫu và bảng giá để mình tham khảo trc nhe bạn

Email:maianhcitc@gmail.com

Tel: 0936.487.661

Thanks

Nguyễn Thị Lương check gia
Trả lời 11 năm trước

m thường nhập hàng bên quảng châu về và tự thuê người mẫu chụp lại để đăng lên fb rất hiệu quả.mình có kho hàng bên quảng châu nên b có thể nhập hàng của shop m và lấy hảng shop m về bán cho nhanh nhé chẳng phải đi đâu luôn.hàng ko bao giờ bị thiếu nếu hết hàng thì chỉ khoảng 3-7 ngày là lại về hàng nhé,shop m bán rẻ mà hàng đẹp y hình nên b cứ tham khảo nhé

bạn có thể áp dụng hình thức shop m đang làm rất hiệu quả nhé.

https://www.facebook.com/ilovestyle.hp