Cần tìm nguồn bỏ sỉ quần áo giá rẻ?

Tôi mở shop online thời trang nữ cũng một thời gian, tôi muốn tìm nguồn sỉ giá rẻ, cạnh tranh hơn, vì nhiều mặt hàng tôi lấy giá sỉ lại bằng giá shop khác bán lẻ :(
Các nguồn giá rẻ vui lòng liên hệ với tôi qua yahoo: ngocthach166, hoặc số dt 0168 765 1189
Đây là web của shop để các nguồn tham khảo giá hiện tại: (giá trên web là giá lẻ, các nguồn tự trừ tiền lời phổ biến để suy ra giá sỉ nhé)
www.axashop.tk

Minh
Trả lời 11 năm trước

Tham khao nhe http://www.vatgia.com/raovat/1936/4868695/chuyen-cung-cap-si-va-le-ao-kieu-nu-they-tay-cuc-dep-sac-xao-dam-vay-thoi-trang-cac-loai.html

Lê Xuân Yến
Trả lời 11 năm trước

Mình cũng mở shop online nhưng giờ bận không bán nữa đang bán lý hàng tồn với giá cực rẻ nếu bạn cần có thể đến 16, đường 26, Q,Bình Tân nha, yahoo: laly2004xy. Mình để lại rẻ hơn giá sỉ nhé..

Nguyễn Thị Ánh Mai
Trả lời 11 năm trước

Mình chuyên cung cấp các loai áo thun nam nữ , các mặt hàng áo đơn giản, năng động, không sợ lỗi mốt nhãn hiệu Abercrombie & Fitch, Burberry với giá cực mềm. Nếu bạn có nhu cầu thì liên hệ mình để có giá tốt :)

Tham khảo tại đây

địa chỉ : Cửa hàng thời trang Sắc Màu

140/4 điện biên phủ, P17, Bình Thạnh

đt : 0919 033 004

Thời trang Sơn Nguyễn
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn!

Công ty mình chuyên thiết kế và sản xuất các mặt hàng thời trang nữ, hiện đang cung ứng hàng cho toàn bộ hệ thống Co.opMart và Vinatex, bao gồm nhiều chủng loại khác nhau: Váy, đầm, áo kiểu, áo thun, sơ mi, quần tây, áo khoác(vest), thời trang công sở. Ngoài ra, công ty mình còn có thêm các sản phẩm hàng hiệu xách tay từ Mỹ. Nếu bạn có nhu cầu, bạn có thể tìm hiểu thêm tại website :

www.sonnguyenfashion.com

VĂN PHÒNG:

* Địa chỉ: 137/27/7 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
* Điện thoại: (08) 39919812/13/14
* Email: info@sonnguyenfashion.com
* Fax: (08) 39919794

CỬA HÀNG:

* Địa chỉ: 57 Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3, TP.HCM
* Điện thoại: (08) 38438060
* Hotline: 0933 087 205

Rất mong được hợp tác với bạn.

candy
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn mình chuyên order hàng QC. Nếu mua với số lượng lớn sẽ được tính giá sỉ.

Nếu cần thì liên hệ mình nhé:

yahoo: candyluvyou95

mail: candyluvyou95@gmail.com

Thân.

nguyễn nam phúc
Trả lời 11 năm trước

Chào Bạn.

Thường thì chợ An đông hoặc chợ bà chiểu..

Bên CTy mình chuyên nhận thiết kế, gia công website cho các cá nhân, shop, doanh nghiệp

-giá cả phải chăng, giao diện đẹp & dễ sử dụng..

Mở shop nhất thiết là cần phải có website rùi, đa phần ngày nay các bạn trẻ thường lên google tìm kiếm sản phẩm xem chứ ít khi lấy xe đi lòng vòng để tìm sản phẩm..Web thực sự là 1 shop thứ 2 của bạn để trưng sản phẩm,giới thiệu cũng như trao đổi khach hàng qua liên hệ..

Nếu bạn có nhu cầu Lh:0937.43.77.10 Gặp Thành.

Hy vọng được hợp tác với bạn trong thời gian sớm nhất..

Trần Thị Ngọc Hân
Trả lời 11 năm trước

chào bạn.Mình mới mở shop online lấy hàng trực tiếp ở Mỹ xách tay về VN.Mình bán các loại áo Nam và Nữ hàng hiệu American Eagle. mình gửi link cho bạn tham khảo.Bên mình cũng bán sỉ và lẻ.

http://www.5giay.vn/1-thoi-trang-nam/5548770-hang-xach-tay-cac-loai-ao-american-eagle-chinh-hang-cua-my.html

bạn vào xem nha.giá sỉ của mình cũng ko đắt đâu.có gì bạn thấy được thì gọi điện thoại cho mình hoặc qua email :dieucuoicungtrongtinhyeu_vip@yahoo.com

số điện thoại của mình Ms.Hân 091350.81.01

cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc tin.chúc bạn 1 ngày làm việc đầy hiệu quả.

Vua Gối Hahuma
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể lấy nguồn bán sỉ bán lẻ quần áo tại đây

YaMe VII: Khám phá sự khác biệt

Giới thiệu: Thiết kế độc đáo, cùng ý tưởng kết hợp giữa mua sắm, xem phim, cafe , chơi game kết hợp trong một cửa hàng thu gọn sẽ đem đến cho bạn những bất ngờ khi khám phá"hang động" YaMe VII

Địa chỉ:1040-1042 Cách Mạng Tháng 8 Phường 4 Quận Tân Bình

TRỊNH THỊ KIM NGÂN
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn !

Mình là chủ shop Sun & Rain Shop !

Shop mình chuyên sỉ và lẻ thời trang nữ, hàng bên mình đa dạng mẫu mã, luôn về hàng mới, ko lỗi mốt, chất lượng đảm bảo và 100% như hình. Bên mình phục vụ tận tình chu đáo và có nhân viên tư vấn bán hàng online cho bạn khi bạn cần.

Chi tiết bạn vào web xem nhé :http://sunrainshop.com

fb page:https://www.facebook.com/pages/SUN-RAIN-Shop/349500135149556?fref=ts

Call/ viber/ zalo: 0907820468

Thu Hương
Trả lời 9 năm trước

Nếu quần áo trẻ em thì mình biết

cậu xem ở đây xem sao:

chuyênquần đùitrẻ em nhé. Giá vài 7 - mới 100% - hàng VN :

http://www.lamchame.com/forum/showthread.php/864983