Tìm nguồn hàng thời trang công sở nam và nữ

Mình quê ở nghệ an, mình năm nay dự định mở cửa hàng thời trang công sở nam, nữ. Bạn nào biết nơi nào có nguồn hàng tốt giá cả hợp lý giới thiệu giúp cho mình với. Mình xin cảm ơn

Vui lòng liên hệ với mình theo số dt: 0982354883

đặng chinh
Trả lời 12 năm trước

Thời trang công sở cao cấpLUCY ra đời đã được đăng kí bảo hộ tại Việt Nam.Tuy mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam nhưng thời trang công sở LUCY đã nhanh chóng được người tiêu dùng quan tâm đặc biệt là giới nữ doanh nhân,công chức, nhân viên văn phòng và những người phụ nữ thành đạt...

Để sản phẩm của LUCY đến được gần hơn với người tiêu dùng, chúng tôi cần hợp tác với các đại lý phân phối cho các mặt hàng thời trang chất lượng cao mang thương hiệu LUCY bao gồm đồ công sở, dạo phố như: quần âu, áo sơ mi, chân váy, đầm, áo khoác... khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

1. Hình thức Hợp tác:

Đại lý mở cửa hàng và bán độc quyền các sản phẩm thời trang do LUCY sản xuất:

+ Đại lý độc quyền.

+ Đại lý cấp 2, nhượng quyền.

+ Khách hàng mua buôn.

2. Quyền lợi hỗ trợ từ LUCY: (mức hỗ trợ tùy thuộc vào số lượng đơn hàng)

- Design cửa hàng

- Bảng hiệu, catalogue, poster . . .

- Manocanh, móc, túi.

- Hỗ trợ, tư vấn và tham gia tất cả các chương trình khuyến mại. thúc đẩy bán hàng và các sự kiện truyền thông, quảng cáo, marketing…của LUCY.

3. Quyền lợi – Chiết khấu:

- Chiết khấu % cao trên giá bán lẻ

- Thưởng doanh thu kinh doanh trong tháng.

- Thưởng doanh thu kinh doanh trong năm.

- Chính sách thưởng hấp dẫn.

Trân trọng kính mời các đối tác, có nhu cầu hợp tác kinh doanh sản phẩm thời trang công sở LUCY. Thông tin chi tiết xin Quý đối tác vui lòng liên hệ qua:

http://bit.ly/zQthG5

http://tructiep.vn/cong-so/tim-dai-ly-va-ban-buon-thoi-trang-cong-so-1234796.htm

Thời trang Sơn Nguyễn
Trả lời 12 năm trước

Công ty mình chuyên thiết kế và sản xuất các mặt hàng thời trang nữ, hiện đang cung ứng hàng cho toàn bộ hệ thống Co.opMart và Vinatex, bao gồm nhiều chủng loại khác nhau: Váy, đầm, áo kiểu, áo thun, sơ mi, quần tây, áo khoác(vest), thời trang công sở. Nếu bạn có nhu cầu, bạn có thể tìm hiểu thêm tại website :

www.sonnguyenfashion.com

VĂN PHÒNG:

* Địa chỉ: 137/27/7 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
* Điện thoại: (08) 39919812/13/14

* Fax: (08) 39919794

* Email: info@sonnguyenfashion.com

CỬA HÀNG:

* Địa chỉ: 57 Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3, TP.HCM
* Điện thoại: (08) 38438060

* Hotline: 0933 483 193

Một số sản phẩm của Sơn Nguyễn:

Một số sản phẩm hàng hiệu xách tay từ Mỹ:

Rất mong được hợp tác với bạn.

Nguyễn Mạnh Đạt
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn,

Mình chuyên cung cấp sỉ và lẻ mặt hàng quần áo có sẵn Made in Việt Nam hoặc nhận order hàng Quảng Châu với giá ưu đãi

Liên hệ:

Yuna Shop : 143 Tam Hà, P. Tam Phú, Q. Thủ Đức, Tp HCM

Yh: van_kd_online@yahoo.com

Hoặc yunashop_143@yahoo.com

Điện thoại: 090 686 5660 (Vân)

Web: www.xitin-shop.com

Hoặc http://www.facebook.com/pages/Yuna-Shop/406861926065302?ref=ts&fref=ts

Thuhanh
Trả lời 8 năm trước

chào bạn .bạn có nhu cầu lấy hàng thời trang thiết kế thì liên hệ với mình nhé mình chuyên nhận may ,thiết kế cho các shop nhé . đt 01687314112. vib.zalo nhé