Mua đồ trang sức vừa đẹp, vừa rẻ ở đâu ?

trần ánh
Trả lời 12 năm trước

hihi... hok cóa chi. Theo mình được biết công ty đang có khuyến mãi cho ngày 8-3 đó bạn. Mà bạn muốn mua gì? nhẫn,dây chuyền,hoa tai,...? Nếu mình biết mình sẽ tư vấn giúp bạn.

Hữu Lộc
Trả lời 12 năm trước

mình muốn mua nhẫn cưới.

trần ánh
Trả lời 12 năm trước

Vậy ah? Vậy thì may cho bạn rồi công ty đang có chương trình khuyến mãi và đặt biệt là cho những ai mua nhẫn cưới.

*** Nhẫn cưới khắc chữ, đính kim cương nhân tạo miễn phí, tặng kèm phần quà giá trị ý nghĩa dành riêng cho cặp đôi uyên ương ***

Thái Thiên Hồng Đào
Trả lời 11 năm trước

Mình chuyên cung cấp thời trang Hàn bạn có nhu cầu pm nick: pinkbabyfashion

Nguyen Thi Chau Loan
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể tham khảo trang này :) Nhiều mẫu mã trẻ trung, giá cả phù hợp với túi tiền

http://168group.vn/

Không những đồ trang sức, trang này còn cung cấp nhiều mặt hàng khác giành cho phụ nữ nữa :)