Mua quần áo giá sỉ để bán online ở đâu?

Hi all,

Mình đang dự định kinh doanh online quần áo dành cho teen, hiện tại mình đang tìm nguồn cung cấp, ai biết nơi nào có cung cấp quần áo Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan hoặc chợ đầu mối nào giá tốt thì chỉ giúp mình nhé. Mình cũng mới làm lần đầu, chưa có nhiều kinh nghiệm nên mong được các anh chị hoặc bạn nào đã/đang làm chỉ bảo cho ít kinh nghiệm nha.

Mình ở HCM, nếu bạn nào có cung cấp thì vui lòng để lại một số thông tin như sau để mình dễ liên lạc: tên, số điện thoại, mail/nick yahoo . Hoặc có thể gửi trực tiếp đến mail của mình trungcut265@yahoo.com

Chúc điều tốt lành đến mọi người nha!

Thanh Trúc

Thi
Trả lời 11 năm trước

ban lien he voi minh nhe, minh co nhieu kieu de ban lua chon lam do, ben minh chuyen san xuat, gia cong hang de ban cho cac shop va cho dau moi, neu ok loai nao minh se bao gia va sale het co cho ban. minh la lan,

sdt0120.678.5249

Giang Nhat Tran
Trả lời 11 năm trước

hi Truc,

Minh chuyen cung cap si quan ao voi chat luong tot va gia ca tot cho cac shop trong TPHCM, ban lien he minh qua so dt ban nhe : 0909.930.646 Trân

bupbe
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn. Bên mình chuyên order sỉ và lẻ hàng Quảng Châu, hàng fake hotgirl, diễn viên. Xem thêm tạiwww.shoplove.mov.vnnhé. Y!M:love.shop1176 ĐT: 0996913878

Hong V. Tai
Trả lời 11 năm trước

bao dam si, minh chuyen bo si cho an dong plaza---

0907716881 de biet them chi tiet

Nguyễn Thị Lương check gia
Trả lời 10 năm trước

b xem qua ở đây xem thế nào nhé!

https://www.facebook.com/ilovestyle.hp

Nguyễn Thị Ngọc Thanh
Trả lời 10 năm trước

bạn vào gian hàng mình xem nhé còn nhiều mẫu nếu thich thì pm mình, mình gửi hình thêm sp cho bạn giá trên đây là giá lẻ muốn bik giá sỉ pm mình wa mail

Nguyễn Thị Hà
Trả lời 10 năm trước

e vào trang facebook này xem thử nha,có mẩu và giá luôn Thoitrang Tulip,có gì liên lạc qua số phone này nhe 0938385322

Twins Shop check gia
Trả lời 10 năm trước

HTTP://SHOPTWINS.NET/

“BẢO ĐẢM GIÁ SỈ

TỐT NHẤT CHỈ TỪ SỐ LƯỢNG 10 SP”

Nguồn cung cấp sỉ thời trang nữ Quảng Châu SHOPTWINS- với uy tín đặt lên hàng đầu, chúng tôi cung cấp các mặt hàng nữ moden mới nhất, bảo đảm chất lượng, tuyệt đối không có hàng xấu vàgiá tốt nhất HCM. Chuyên các mặt hàng đầm dự tiệc, chân váy, áo sơ mi, áo thun, hàng họa tiết , áo hoa mùa hè… Đặt biệt, có các sản phẩm hàng độc-sang chưng shop (hàng không có hình). Chúng tôi tin chắc rằng nếu bạn đang cần một nguồn hàng mẫu mã đa dạng , cập nhật hàng mới thường xuyên và giá cả luôn ổn định, bảo đảm chất lượng thì Twins Shop là một địa chỉ bạn không nên bỏ qua.

Mẫu mới200-300 mẫu/ tháng

Luôn có sẵn mẫu mới và hot nhất
Cung cấpHÌNH ẢNHđầy đủ
Bảo đảm chất lượng, tuyệt đối không có hàng vải xấu, không giống hình
Mua buôn chỉ từ15 sản phẩmkhông yêu cầu đủ ri, đủ size

Các bạn truy cập vàowebsite bán lẻđể xem trướccác mặthàngWEBSITEhttp://shoptwins.net/(giá hiện thị là giá bánlẻ).

Liên hệ để lấy catolog giá sỉ Hoặc đến shop để xem hàng và báo giá trực tiếp.

Mọi thắc mắc xin liện hệ:

ADD:15/24 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bến Nghé, Q.1, Hồ Chí Minh

TEL:01214688534 (Túy Anh) - 01 685335066 (Trúc Anh)

YAHOO:shoptwins91

sieunhanmauhongsanhdieu

alotoiday91

EMAIL:shoptwins.net@gmail.com

MỘT ĐỢT HÀNG VỀ

Phan Ngọc Phương Trang
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn mình tên trang SDT 0909 869 514 bên mình gia công trực tiếp,chuyên sỉ và lẻ các mặt hàng nam và nữ: áo khoác,thời trang công sở, áo thun,áo vest. bạn có thể tham khảo mẩu sp bên mình ở link dưới rất mong được hợp tác với bạn
www.muamoingay.net

MUAMOINGAY SHOP

Số lượng lấy lần đầu từ 10 cái trở lên (ko phân biệt màu sắc),

từ lần thứ 2 trở đi chỉ cần 5 cái ,

Liên hệ:

MUAMOINGAY SHOP :103 Nguyễn Đình Chiểu, P6,Q3.TP.HCM

mở cửa : 9h- 21h hàng ngày

WEBSITE:WWW.MUAMOINGAY.NET

Yahoo Chat :

khách mua quần áo giá sỉ vui lòng liên hệ yh : muamoingay123

Skype: muamoingay123
Email: muamoingay123@gmail.com
sđt 0909 869 514 - 0169 499 1568 - (08) 667 17 085

TRỊNH THỊ KIM NGÂN
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn !

Shop mình chuyên sỉ và lẻ thời trang nữ, hàng bên mình đa dạng mẫu mã, luôn về hàng mới, ko lỗi mốt, chất lượng đảm bảo và 100% như hình. Bên mình phục vụ tận tình chu đáo và có nhân viên tư vấn bán hàng online cho bạn khi bạn cần.

Chi tiết bạn vào web xem nhé :http://sunrainshop.com

fb page:https://www.facebook.com/pages/SUN-RAIN-Shop/349500135149556?fref=ts

Call/ viber/ zalo: 0907820468