Váy chống nắng mua ở đâu

Mình là một người thích mặc váy nhưng ngặt nỗi bây giờ bước vào mùa hè. Nếu mình mặc váy mình rất sợ đôi chân mình rám nắng. Không biết các ban có biết nên mua váy chống nắng giả rẻ ở đâu không? Mình chỉ muốn váy chống nắng giá từ 100k đến 200k mà có thương hiệu nhé.

Nguyễn Ngọc Long
Trả lời 11 năm trước

Váy chống nắng bạn nên mua ở KK Fashion. Giá có 100.000đ à. Giá rất rẻ đó mà K&K Fashion cũng là thương hiệu thời trang công sở nổi tiếng tại Việt Nam.

Bạn có thể ghé qua website http://kkfashion.vn để mua online hoặc trực tiếp đến các showroom

Địa chỉ các showroom K&K Fashion:
Showroom 1:268 TÔ HIẾN THÀNH, P. 15, QUẬN 10
Showroom 2:252 PHAN ĐÌNH PHÙNG, P.1, QUẬN PN, - TP. HỒ CHÍ MINH
Showroom 3:78 TRẦN QUANG DIỆU P.14 QUẬN 3 - TP. HỒ CHÍ MINH
Showroom 4:259 NGUYỄN TRÃI P.NGUYỄN CƯ TRINH QUẬN 1 - TP. HỒ CHÍ MINH
Shop Online:0916.30.35.39
Điện thoại: (08)54.050.020 Hot line: 0916.30.35.39 Fax: (08)54.050.020
Email:sales@kkfashion.vn

DANGMINHTRUONG
Trả lời 11 năm trước

bạn vào trang web nay nhe

http://expressjeanswear.tk

có rất nhiều mẫu mã và kích cỡ phù hợp với từng người

EXPRESS JEANSWEAR - Váy jeans chống nắng, Quần short jeans nữ, Váy jeans thời trang, Váy công sở

ĐT -1: 0938.992860 (Mr. Tựu)

ĐT -2: 0933.129437. (Ms. Mai)

Email -1: expressjeanswear@gmail.com

Email -2: tctuu@ppj-international.com

Skype trực tuyến: conmots