Những mẫu váy liền mốt nhất hè 2012?

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước
Phong cách thanh lịch nhưng vẫn cực quyến rũ với áo sơ mi họa tiết cùng chân váy xẻ cao, vừa mang lại sự gợi cảm tinh tế lại giúp bạn khéo léo khoe được đôi chân thon dài.

Rạng rỡ tuyệt đối với chiếc quần in hoa tông màu ngọt ngào, kết hợp nhã nhặn áo sơ mi voan màu nude, tạo nên cái nhìn nữ tính nhưng cũng rất năng động.

Đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những cô gái yêu thích style phá cách, trẻ trung. Việc kết hợp "cả cây" họa tiết không hề đơn giản, với chiếc quần shorts cạp cao in hoa lớn này, bạn nên mix cùng áo lửng với tông màu sáng hơn và phần họa tiết trên áo không quá rắc rối để tạo nên tổng thể hợp lý cho cả bộ trang phục.

Kiểu mix đồ này cũng rất thích hợp cho những chuyến đi biển mùa hè.

Thật đơn giản nhưng rất duyên dáng với đầm in họa tiết hoa lá. Chọn những thiết kế đơn giản nhưng không hề kém thu hút nếu bạn biết thêm điểm nhấn bằng vòng cổ hay thắt lưng kim loại.

Áo sơ mi chấm bi dạng sheer tưởng như rất khó mặc nhưng khi kết hợp với chân váy xòe in hoa vintage lại mang đến vẻ quyến rũ đậm chất cổ điển.