Nơi nào bán đầm đẹp và chất lượng ở Tp HCM

Bạn nào biết chỗ nào bán đầm đẹp, trẻ trung, vải tốt chỉ dùm mình nha!

Dương Thị Hồng Huệ
Trả lời 11 năm trước

Bạn hãy truy cập: www.gianhangvn.com/royalshop

chuyên bán tất cả các thời trang nam nữ giá tốt, mẫu mã đẹp

Chúc bạn mua được sản phẩm như ý nhé !

Nguyễn Thanh Hải
Trả lời 11 năm trước

1 gợi ý dành cho bạn nhé : http://vaomua.vn/Do-dam-bau_R18P115C0.aspx

Mai Thị Phương Dung
Trả lời 11 năm trước

CHAO BAN,

SHOP MINH VUA MAY VUA BAN TAT CA LOAI MAU DAM BAN CO THE GUI MAU CHO MINH, BEN MINH SE BAO GIA VA CHTA LIEU PHU HOP VOI MAU BAN DAT .

YAHOO: nhoc_only_love0122

Tel: 01229.515717( Ms Dung)

Website: www.lavendershop.soz.vn

Ngọc Trâm
Trả lời 11 năm trước

bạn có mặc lụa ko, chị mình hay mua ở 132 Lê Lai đó. Mình thấy kiểu dễ thương lắm.

Nguyễn Phương Lan
Trả lời 11 năm trước

Cửa hàng Lechat studio 132 Lê Lai chuyên cung cấp các sản phẩm về lụa như đầm lụa, váy lụa, áo sơmi ... với kiểu dáng và màu sắc đa dạng. Hãy ghé qua cửa hàng để lựa chọn món đồ thích hợp với giá cả phải chăng