Mở cửa hàng quần áo thời trang nữ cần tìm nhà cung cấp!

Em đang có ý định mở cửa hàng kinh doanh các loại quần áo thời trang đặc biệt: đầm, váy.. Cần tìm nguồn hàng. Anh chị nào có cung cấp hàng xin liên hệ MS. Gia Lâm 0939.000.070; email: gialam133@gmail.com.

candy
Trả lời 11 năm trước

Mình chuyên sỉ lẻ quần áo hotgirl, hàng Quảng Châu - HÀn Quốc - Thái Lan - VNXK.

Bạn có nhu cầu liên hệ:

yahoo: candyshop_xinh

Web shop http://candyshop.soz.vn

Fcebook: https://www.facebook.com/candyluvyou

thế quyên
Trả lời 11 năm trước

em cũng đang muốn kinh doanh, anh chị nào có thể cho em biêt chút bảng giá và mẫu đồ được không ạh!

vanhoanhnguyet
Trả lời 11 năm trước

Mình kinh doanh bên lĩnh vực kinh doanh quần áo đã đc 2 năm rồi.. thấy bạn có ý muốn kinh doanh nên minh trao đổi với bạn 1 tý nha.. mình chuyên cung cấp, order các mặt hàng hotgirl helen, đăng thư, ly còi, Quảng châu với giá cả cạnh tranh, vừa túi tiền với những bạn mới bắt đầu kinh doanh, không cần vốn nhiều,, nếu bạn quan tâm thì liên hệ với mình nhé , minh sẽ nói chuyện cụ thể và gửi bảng báo giá và file ảnh luôn cho bạn nhé .. hy vọng đc hợp tác với bạn.. thanks :X

LH: 01227799011

YH: girlway_zuizuine_hehe

Phượng Yến
Trả lời 11 năm trước

Đối với hàng áo thun trơn bạn có thể liên hệ aothun.vn, mình và các bạn thường mua áo thun trơn bên thương hiệu này. Biết là họ có nhận cung cấp sỉ lẻ áo thun, vải tốt mà thoáng mát, giá cũng ok. Họ cũng có dịch vụ in áo, nhiều kiểu in đẹp thêm nữa có máy in kỹ thuật số nên cũng nhận in áo lẻ, số lượng ít nữa. Nếu bạn cần những mặt hàng đẹp, lạ có thể dùng dịch vụ in bên này.

Dương Võ Công
Trả lời 11 năm trước

chào bạn mình chuyên cung cấp các loại đầm ôm cho các shop níu bạn cần thì liên hệ vs mình qua yahoo: langtuthieugadatinh_dvc@yahoo.com

Thời Trang Mộc Lan
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn!

Mộc Lan chuyên cung cấp hàng thời trang cao cấp nhãn hiệu made in viet nam.

Có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng đẹp, thời trang và rất "độc"

Nếu bạn có nhu cầu qua Mộc Lan xem thử nha

162 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội

Yahoo/skype: lylytranght

bupbe
Trả lời 11 năm trước

Chào b. bên mình chuyên order hàng Quảng châu. bỏ sỉ váy, đầm hot girl, áo thun nam, nữ, áo đôi. tham khảo tại www.shoplove.mov.mn. ĐT: 099 691 3878

Nguyễn Tuấn Anh
Trả lời 11 năm trước

bạn vào enbac hỏi mọi người là ổn nhất

Nguyễn Xuân Cúc
Trả lời 10 năm trước

Shop NICE chuyên cung cấp sỉ các mặc hàng thời trang nữ, đặc biệt là đầm váy, áo sơ mi, vì là xưởng sx nên cam kết không qua bất kỳ trung gian nào.

Call me: 0924213216 or yh: xuancuc_kd_online đế nhận mức giá sỉ tốt nhất mua càng nhiều giá càng rẻ

http://www.facebook.com/xuancucshop

Taco
Trả lời 10 năm trước

Bên mình là xưởng may chuyên bỏ sỉ đầm hotgirl, áo thun teen, set đồ bộ bỏ các chợ an đông, tân bình. Mẫu mới nhất hiện nay và giá cực rẻ. Mình cần tìm đối tác lấy hàng sỉ hoặc lấy về bán lẻ. Giá xưởng nên khỏi lo.

Đầm body giá từ 75k đến 85k, Áo thun lụa giá từ 47k đến 55k, set đồ bộ từ 75k đến 85k

Đầm là thun polly, Áo thun và set là thun lụa mềm. (nếu các bạn muốn may thun cotton cũng được như vải ko đc tôt như thun lụa nhé).

Liên hệ để được giá tốt nhất: 0938 551 053

hoặc email: thuhong085@gmail.com

Địa chỉ 29 Đường song hành quốc lộ 22, Quận 12.