Tìm địa chỉ mua quần áo sỉ?

e ở Hà Nội. e đang muốn mở shop bán quần áo nhưg k být nhập hàng ở đâu. m.n ai có địa chỉ chỗ nào bán buôn quần áo thì giúp e với:)

nguyễn thị hoa
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn, Mình là Hoa, bên công ty thời trang Hàn Quốc, bên mình cung cấp sản phẩm sỉ và lẻ cho các bạn có nhu cầu order từ website : http://kfwiz.com/ của công ty mình, có rất nhiều mẫu đẹp, đầm, váy và đồ công sở, underwear...rất nhiều sản phẩm đẹp theo sở thích và style phù hợp. Hoặc Bạn có thể sử dụng hình ảnh bên mình để set-up lên website của bạn và mình tính %cho bạn.

Mỗi sản phẩm dc tính giá 35% của giá trị thực tế trên web nếu bạn order từ 10san phẩm nhé, mình có hợp đồng và đền hợp đồng nếu không đúng chất lượng hoặc bị lỗi không đúng mẫu các bạn order nhé.

Chị xem file đính kèm có 1 số sản phấm e có báo giá để chị xem thử , còn chị cứ lên web là có các mẫu ạ.

Rất cảm ơn các bạn nhé, contact mình là 0908 468 382 nhé!chúc ngày tốt lành nhé!

bupbe
Trả lời 11 năm trước

Chào b. bên mình chuyên order hàng Quảng châu. bỏ sỉ váy, đầm hot girl, áo thun nam, nữ, áo đôi. tham khảo tại www.shoplove.mov.mn. ĐT: 099 691 3878. Giá sỉ: 130k/đầm, 65k/áo thun nhé

Twins Shop check gia
Trả lời 10 năm trước

HTTP://SHOPTWINS.NET/

“BẢO ĐẢM GIÁ SỈ

TỐT NHẤT CHỈ TỪ SỐ LƯỢNG 10 SP”

Nguồn cung cấp sỉ thời trang nữ Quảng Châu SHOPTWINS- với uy tín đặt lên hàng đầu, chúng tôi cung cấp các mặt hàng nữ moden mới nhất, bảo đảm chất lượng, tuyệt đối không có hàng xấu vàgiá tốt nhất HCM. Chuyên các mặt hàng đầm dự tiệc, chân váy, áo sơ mi, áo thun, hàng họa tiết , áo hoa mùa hè… Đặt biệt, có các sản phẩm hàng độc-sang chưng shop (hàng xach tay). Chúng tôi tin chắc rằng nếu bạn đang cần một nguồn hàng mẫu mã đa dạng , cập nhật hàng mới thường xuyên và giá cả luôn ổn định, bảo đảm chất lượng thì Twins Shop là một địa chỉ bạn không nên bỏ qua.

Mẫu mới200-300 mẫu/ tháng

Luôn có sẵn mẫu mới và hot nhất
Cung cấpHÌNH ẢNHđầy đủ
Bảo đảm chất lượng, tuyệt đối không có hàng vải xấu, không giống hình
Mua buôn chỉ từ10 sản phẩmkhông yêu cầu đủ ri, đủ size

Các bạn truy cập vàowebsite bán lẻđể xem trướccác mặthàngWEBSITEhttp://shoptwins.net/(giá hiện thị là giá bánlẻ).

Liên hệ để lấy catolog giá sỉ Hoặc đến shop để xem hàng và báo giá trực tiếp.

Mọi thắc mắc xin liện hệ:

ADD:15/24 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bến Nghé, Q.1, Hồ Chí Minh

TEL:01214688534 (Túy Anh) - 01 685335066 (Trúc Anh)

YAHOO:shoptwins91

sieunhanmauhongsanhdieu

alotoiday91

EMAIL:shoptwins.net@gmail.com

MỘT ĐỢT HÀNG VỀ

Phan Ngọc Phương Trang
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn mình tên trang SDT 0909 869 514 bên mình gia công trực tiếp,chuyên sỉ và lẻ các mặt hàng nam và nữ: áo khoác,thời trang công sở, áo thun,áo vest. bạn có thể tham khảo mẩu sp bên mình ở link dưới rất mong được hợp tác với bạn
www.muamoingay.net

MUAMOINGAY SHOP

Số lượng lấy lần đầu từ 10 cái trở lên (ko phân biệt màu sắc),

từ lần thứ 2 trở đi chỉ cần 5 cáiGía sỉ = giá trên web - 20k/sp
Liên hệ:

MUAMOINGAY SHOP : 104 Nguyễn Trọng Tuyển, F15, q.Phú Nhuận tp HCM

mở cửa : 9h- 21h hàng ngày

WEBSITE:WWW.MUAMOINGAY.NET

Yahoo Chat :

khách mua quần áo giá sỉ vui lòng liên hệ yh : muamoingay123

Skype: muamoingay123
Email: muamoingay123@gmail.com

sđt 0909 869 514 - 0169 499 1568 - (08) 667 17 085

Dương Võ Công
Trả lời 10 năm trước

chào bạn bên mình chuyên cung cấp đầm sỉ nếu bạn cần thì qua fbhttps://www.facebook.com/ThoiTrangDam92 để xem mẫu nhé sdt 01694044115 tên công nhé :D mình ở tphcm

Tin Quảng Cáo
Trả lời 10 năm trước

Sau khi bạn lựa chọn nguồn cung ứng thì hãy nhanh nhanh mở gian hàng trên websiteSendo.vnđi bạn à. Website hỗ trợ cho người bán lẫn người mua về kinh phí giao hàng ngoài ra còn có những ưu đãi cho nhưng shop vip

Shop Sherry
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn! Shop Sherry chuyên cung cấp sỉ và lẻ các mẫu quần áo thời trang nữ. Shop luôn cập nhật các mẫu mã mới và chất lượng đảm bảo. Khi đến với Shop bạn sẽ được chọn nhiều mẫu mã khác nhau và không ép buộc về số lượng mỗi mẫu ( tối thiểu 10 cái ). Mình có thể ship hàng trên toàn quốc nha bạn. Bạn có thể liên hệ với Shop qua:

nick yahoo: shop_sherry@yahoo.com

số đt: 0946684419 - 01242848750

facebook: facebook.com/ShopSherry

nguyenthithuha
Trả lời 9 năm trước

Chuyên bán buôn/sỉ quần Jeans Nam nữ VNXK. Hàng xuất khẩu Châu Âu thương hiệu nổi tiếng: LEVIS, TOMMY, DIẾL, HUGO BOSS, ... Giá cả hợp lý, xuất xưởng. Mua số lượng lớn sẽ có ưu đãi. chất cực đẹp, dáng đẹp. giá từ 185k - 240 k/jeans nam

Nhà mình có xưởng may.
Ghi chú:
- Lấy hàng theo dây(ri) gồm 6 cái/dây.
- Số lượng trên 2 dây.
- Hàng bị lỗi sẽ được đổi lại.
- Ở Tỉnh xa sẽ gửi hàng qua bưu Diện và chuyển khoản 100%.
ĐC: số 2, ngõ 174 Đội CẤn, BA ĐÌnh, HN(ngõ đối diện kho Bạc quận Ba Đình).
ĐT: 098 4466270 - 09142338524. - Mail: phanlequan@gmail.com
( có chỗ để xe ô tô)

Lưu Việt Đức
Trả lời 9 năm trước

Tham khao: http://ninhhiep.com.vn

kevinlove
Trả lời 9 năm trước

Mình cũng đang có nhu cầu tìm địa chỉ bán sỉ quần áo, bạn nào bán liên hệ với mình nhé