Đầm hoa còn ko bạn?

đầm hoa còn ko bạn.địa chỉ của bạn ở đâu.mình 56kg mặc đuọc ko?
hung hoa
Trả lời 11 năm trước

Shop mình có Hàng Thu Đông mới về, nhiều kiểu hot hot mọi người nhé ^_^
Mình có nguồn hàng tận gốc nên giá ưu đãi nhé. Hàng của mình giá rẻ hơn các shop khác, chất lượng hàng ok lun. Khuyến khích các bạn đến nhà xem hàng, có giá ưu đãi thêm nhé ^_^
Điện thoại liên hệ: 0995124748
Áo len Za Za cánh rơi. Có 5 màu đỏ, trắng, xanh navy, vàng xanh và xanh lá đậm, free size .
Giá : 250k

Áo len Zara hoa, sz S + M

Giá: 250k

Áo vest hermes, có 3 màu: đen, vàng, hồng nhé

Giá 350k

Len ASOS 2 màu. Trắng, Hồng Phấn

Giá: 250k

Áo len hoa . Giá: 230k

Áo vest za za hoa. Giá: 300k

Áo Blazer Vero moda, dáng lửng trẻ trung , chất đẹp có kèm belt như hình.

Giá 350k

áo cardigan cherry, giá: 200k

áo kẻ lỡ tay cổ tròn: 150k.
kẻ lỡ tay trệt vai: 150k

quần kẻ caro HM, giá: 220k

quần kẻ sọc chất kaki thun dày và mịn có độ co giãn không phải là thun mỏng đâu nhé mặc thích đang hot lắm nhé,
giá: 230k

áo zara nạm đinh, giá: 270k

áo trễ vai, giá: 120k, trắng - đen

quần legging, giá: 100k, còn ghi xám, hết đen

áo thun hở lưng, giá: 120k, hồng kem - trắng - đen

áo lông beo giá: 200k