Cách chọn váy đẹp cho người gầy?

thu
Trả lời 11 năm trước

Trong bài trước, chúng ta đã tìm ra đượcVáy đẹp cho người mập. Còn trong khuôn khổ bài viết này, hãy cùng tạp chí thời trang chọn ra mẫuváy đẹp cho người gầy.

32 Cách chọn váy đẹp cho người gầy

Các bạn nữ có thân hình hơi gầy, mi nhon thì đừng băn khoăn nhiều khi diện váy nhé. Bởi có nhữngmẫu váyđược thiết kếdành cho người gầyđấy.

1.Váy diềm bèo

Những chiếc váy vớicác chi tiết diềm bèo

sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm thân hình nhỏ bé và lại rất điệu đà, nữ tính nữa.

0cccc418 3cf1 498a 8b69 9faf7d803173 Cách chọn váy đẹp cho người gầy

c276e440 d7fa 4249 8b3f 86c35a8cb606 Cách chọn váy đẹp cho người gầy

684e0288 5679 441b af62 68ae5436c613 Cách chọn váy đẹp cho người gầy

589b256e ee3f 4389 9b22 b91e19a14fe2 Cách chọn váy đẹp cho người gầy

Những chiếc váy chiffon, voan màu trắng hoặc màu nude yêu kiều thế này là lựa chọn thông minh nhất của các cô nàng nhỏ nhắn đấy nhé!

85f2d3df b88f 4983 9318 9729eec3c280 Cách chọn váy đẹp cho người gầy

19983c27 a3e2 469e af30 229c2d2ff4d6 Cách chọn váy đẹp cho người gầy

c1f72c79 dd2b 4e8a 90e0 14868c017dd0 Cách chọn váy đẹp cho người gầy

Váy họa tiết với những chi tiết diềm bèo hoặc nhấn nhá một chút ren sẽ giúp bộ trang phục của bạn đỡ nhàm chán.

9f2c8fbc 2dd3 479d a154 bfbc07cd74e5 Cách chọn váy đẹp cho người gầy

5655efa0 ae8a 4c80 a3ca a4a687a2d94f Cách chọn váy đẹp cho người gầy

Bạn cũng có thể chọn những chiếc chân váy điệu như thế này để mọi người tập trung vào trang phục nhiều hơn thân hình bạn.

Đầm họa tiết cũng cực kỳ hợp với bạn

7bdc86ba 23a4 4c1a b11f 63eb1dc66b57 Cách chọn váy đẹp cho người gầy

1ba7f54d 57a9 4921 afc5 c2a57c03f6cc Cách chọn váy đẹp cho người gầy

00aed6e0 8bfe 4603 b365 0f84e02691e1 Cách chọn váy đẹp cho người gầy

Những chiếc đầm liền họa tiết và màu sắc rực rỡ sẽ giúp bạn nổi bật hơn rất nhiều.

adee61c1 f7e2 4bd0 ad66 a23373815d34 Cách chọn váy đẹp cho người gầy

Những chiếc áo, váy có chi tiết phồng xòe cũng là lựa chọn hợp lý cho bạn.

72fdc6be 1cbb 4d06 b637 1847aec66829 Cách chọn váy đẹp cho người gầy

Áo chấm bi mix chân váy pleat vô cùng dễ thương.

d5e0be60 fb0c 41eb 93b4 ce885dd21bbf Cách chọn váy đẹp cho người gầy

Đầm kẻ carô…

89a8f273 3c7d 4c0c 9ccb 179dccc86f86 Cách chọn váy đẹp cho người gầy

… hay kẻ ngang sắc màu cũng rất hợp lý.

Váy dáng suông siêu dễ thương

Những chiếc váy này sẽ giúp bạn ăn gian chothân hình mình bớt mi nhonvà bạn cũng tự tin hơn với 3 vòng khá khiêm tốn của mình.

75e08153 4134 4f00 a279 08f0c3fc8bfa Cách chọn váy đẹp cho người gầy

2c29fc13 b12f 4e5b 8df6 1167eb87750a Cách chọn váy đẹp cho người gầy

Nhữngchiếc váysuông được biến tấu với nhiều kiểu cách vô cùng dễ thương.

b56e1bb2 2fd9 47f5 911e ca63d70dde20 Cách chọn váy đẹp cho người gầy

f39b59ca 4d2f 4bc7 bdc8 aaa0b714feaf Cách chọn váy đẹp cho người gầy

Váy xòe cổ Peter Pan cho những teen girl ưu xì-tai vintage.

Theo Tiin.vn

Ngoài ra, những cô gái gầy cũng có thể tham khảo thêm cácmẫu váy phù hợp với người gầyvới các họa tiết kẻ ngang.

Kẻ ngang là một trong những phong cách trang phục cổ điển nhưng vẫn luôn được yêu thích, bởi sự đáng yêu, cá tính và trẻ trung của nó.

Sọc ngang phù hợp với các bạn gái có dáng người gầy, bởi những đường kẻ sẽ giúp bạn mập mạp, đầy đặn hơn. Những bạn gái mũm mĩm chắc chắn không nên chọn kiểu trang phục này.

Kẻ ngang rất dễ mix đồ để đi chơi, đi làm và tham gia những buổi party vui nhộn. Những bạn gái mập và có chiều cao khiêm tốn không nên chọn kiểu trang phục này vì nó làm bạn càng mập hơn, càng thấp hơn, bạn nên chọn kẻ sọc – vì đúng theo quy tắc; kẻ ngang kéo dài chiều ngang ( làm mập), kẻ sọc kéo dài chiều dọc ( làm gầy bớt và cao hơn).

Dưới đây là một vài cách mix cho áo, váy kẻ ngang mà bạn có thể tham khảo.

Váy liền kẻ ngang không tay, cá tính, nghịch ngợm, một trong những trang phục được giới trẻ yêu thích nhất mùa này. Vì đây là váy kẻ không tay bạn không cần đắn đo suy nghĩ khi chọn làm trang phục dạo phố; nếu mặc đi làm, bạn nên khoác thêm một chiếc vest mỏng hoặc áo cardigan để lịch sự và hợp môi trường hơn.

31 Cách chọn váy đẹp cho người gầy

1 Cách chọn váy đẹp cho người gầy

Khoác thêm áo để mặc đi làm.

30 Cách chọn váy đẹp cho người gầy

29 Cách chọn váy đẹp cho người gầy

28 Cách chọn váy đẹp cho người gầy

19 Cách chọn váy đẹp cho người gầy

11 Cách chọn váy đẹp cho người gầy

8 Cách chọn váy đẹp cho người gầy

Váy liền kẻ ngang cá tính, nghịch ngợm, một trong những trang phục được giới trẻ yêu thích nhất mùa này.

Bạn có thể kết hợp áo kẻ với chân váy ngắn hoặc quần jean. Nếu bạn muốn mập hơn nữa, có thể chọn áo freesize.

16 Cách chọn váy đẹp cho người gầy

17 Cách chọn váy đẹp cho người gầy

2 Cách chọn váy đẹp cho người gầy

21 Cách chọn váy đẹp cho người gầy

22 Cách chọn váy đẹp cho người gầy

Áo kẻ dáng dài kết hợp với jean mang tới cho bạn vẻ ngoài trẻ trung, lịch sự khi tới công sở. Có thể tạo thêm điểm nhấn với một chiếc gile đáng yêu…

25 Cách chọn váy đẹp cho người gầy

3 Cách chọn váy đẹp cho người gầy

… Hoặc kết hợp cùng thắt lưng to bản và mũ…

24 Cách chọn váy đẹp cho người gầy

7 Cách chọn váy đẹp cho người gầy

… trông bạn đúng là cô nàng công sở sành điệu.

Kết hợp áo kẻ với quần short là một gợi ý tuyệt vời cho bạn gái gầy nhỏ, vừa xinh xắn lại vừa năng động, đáng yêu. Bạn có thể kết hợp thêm mũ phớt, túi xách nhỏ, giầy búp bê, sandal đế xuồng để dễ hoạt động.

12 Cách chọn váy đẹp cho người gầy

13 Cách chọn váy đẹp cho người gầy

14 Cách chọn váy đẹp cho người gầy

15 Cách chọn váy đẹp cho người gầy

20 Cách chọn váy đẹp cho người gầy

26 Cách chọn váy đẹp cho người gầy

27 Cách chọn váy đẹp cho người gầy

4 Cách chọn váy đẹp cho người gầy

5 Cách chọn váy đẹp cho người gầy

Kẻ ngang làm bạn gái dáng người “que củi” trông tròn trịa và đáng yêu hơn.

Be Heo
Trả lời 10 năm trước

Trời sinh ra không phải ai cũng cao, để diện những chiếcđầm dự tiệcquyến rũ.Nhưng các bạn có thân hình mập và lùn hãy quyên những điều đó đi, chúng tôi sẽ mách nước cho các bạn các chọn những chiếc đầm để dự tiệc quyến rũ nhất và che những khuyết điểm không đáng có.

Thứ nhất làđầm suông.

Đầm suônglà kiểu váy cách tân mới nhấtđược giới trẻ yêu thích nhất hiện nay,đầm suôngđược thiết kế theo kiểu mayđường thằng và kéo dài ra, không co bóp hay tạođiểm nhấn gì trên trang phục. Với chiếcđầm suông này, các bạn có thể diệnđi làm,đi chơi hoặc dự tiệc mà không bị chê làăn mặc quê mùa hay thiếu chuyên nghiệp.Đây là trang phục không thể thiếu của nhiều chị em phụ nữ. Ngoài ra chiếcđầm suông này có công dụng cộngđiểm cho những người diệnđầm này, vì nó làm nổi bậtđôi chân dài thon thả và tạo cảm giác thoại mái cho người mặc.

Vì bản chấtđầm suông là không màu mè cho nên khi mặc các bạn nên chọn cho mình những trang phụ kiện

như dây chuyền,áo khoác hoặc mộtđôi dày bệt để bạn tự tin và sànhđiệu hơn

Thứ hai là váy liền thân (hay còn gọi là váy chữ A).

Váy liền thânlà trang phục thông dụng nhất của chị em công sở, vìđặcđiểm của nó dễ phốiđồ và phù hợp khi diệnđi làm,đi chơi, dạo phố... Nên chọn váy có thiết kế đơn giản, ít chi tiết và suông. Váy liền thân cóđặcđiểm làôm phần thắt eo giúp người mặc nâng cao hông và chiều dài củađôi chân. Phần chân váy hơi xòe tạo cảm giác lãng mạn và quyến rũ, các bạn nên chọn chiều dài váy liền thân trênđầu gối một tý, vìđiềuđó sẽ giúp bạn khoeđôi chân dài thon thả và cao ráo hơn.

Nên chọn vải cóđộ mền vàđộ dày vừa phải tạo cảm giác dễ chịu và thoáng mát. Màu sắc nên chọn màuđen, màu xám, màu rêu... màu sắc này sẽ giúp bạn gọn gàng hơn.

Thứ ba Wrapdressba

Wrapdress là kiểu váy với phần eo được xếp lại bởi những đường vải tinh tế, tạo cảm giác như bạn đang cuốn chiếc váy lại. Chiếc váy này có một vẻ đẹp cực kì đơn giản nhưng trẻ trung và thành thị. Với những cô bạn sở hữu chiều cao khiêm tốn, hãy chọn cho mình những chiếc váy có đường cổ chữ V và đường chiết eo bằng phụ kiện hoặc thắt lưng để cải thiện ngoại hình của mình nhé.

Thứ tư làđầm maxi

Năm vừa qua, chiếcđầm maxiđã làm xiêu lòng biết bao phụ nữ trẻ. Nhiều cô nàng lo lắng không dám thử vì chiếc váy này sẽ làm cho mình đã thấp lại còn thấp hơn. Nhưng không hề nhé! Với sự kết hợp của những đôi giày cao gót, đặc biệt là giày đế xuồng, chiếc váy này sẽ là trợ giúp đắc lực giúp bạn che đi những cặp chân ngắn. Với một chiếc váy "lượt thượt" như maxi, cơ thể của bạn sẽ cảm giác dài hơn trông thấy đấy.Tuy nhiên, nên lưu ý không nên chọn những chiếc váy maxi qua rối mắt hoặc rườm rà tầng lớp. Chúng ta chỉ nên chọn những chiếc váy đơn giản, may dọc theo cơ thể. Bạn có thể tìm những chiếc đầm maxi cỡ bé hoặc căt gấu váy đề phù hợp hơn với bạn.

Lưuý: Chọn phụ kiệnđi kèm

Những người thân hình mập và lùn sẽ có đôi chân hơi to vì vậy cần chọn những loại giày cao gót và phù hợp có thể là kiểu giày đế xuồng, nó luôn làm cho đôi chân bạn thon hơn và dài hơi. Nếu bạn đi chơi picnic khi leo núi dã ngoại.... cũng nên mang những đôi giày thể thao có đế cao nhé.

Bạn cũng thể mix thêm túi xách to bảng vì khi mang nó trông bạn sẽ thon hơn và đôi tay bạn sẽ dài hơn. Đương nhiên màu sắc của tui cũng phải một màu và trơn nhé.

Nguồn:http://shopaoquan.vn/chon-dam-cho-nguoi-map-lun-467.html