Cách mix áo form dài nữ tính cho nàng?

thu
Trả lời 11 năm trước

Những chiếc áo form dài luôn luôn được lòng các cô nàng vì sự tiện dụng, khả năng tôn dáng và vẻ ngoài lãng mạn mà nó đem lại...

Mùa xuân năm nay, các cô nàng có thể sắm thêm cho tủ đồ của mình một vài chiếc áo form dài với kiểu dáng, màu sắc hiện đại và nữ tính để diện mỗi khi xuống phố.

Dưới đây là các mẫu áo form dài mới nhất:

Ao form dai nu tinh cho nang
Các bạn nữ có thể lựa chọnchiếc áo màu camgiảm giá từ 249.000 đồng xuống còn 199.200 đồng. Sản phẩm có kích cỡ freesize, với tông màu cam, trắng và họa tiết trẻ trung cho nàng.
Ao form dai nu tinh cho nang
Kiểu áo thun dài sọcgiá 165.000 đồng cũng đang thu hút sự chú ý của nhiều các cô nàng. Sản phẩm có 2 màu xanh, đen và kích cỡ freesize cho nàng thoải mái diện.
Ao form dai nu tinh cho nang
Các cô nàng cá tính có thể lựa chọn cho mình chiếcáo form dài cực rộnggiá 199.000 đồng. Sản phẩm freesize, có thể mix cùng với quần legginf tối màu và boot cổ lỡ.
Ao form dai nu tinh cho nang
Chiếc áo hình cúcó giá 205.000 đồng. Sản phẩm có 2 màu đỏ, đen, freesize cho các nàng dễ mix đồ.
Ao form dai nu tinh cho nang
Trong những ngày gió lạnh, nàng có thể diện chiếcáo nỉ dáng dàigiá 180.000 đồng. Sản phẩm có màu xám, cỡ M với họa tiết ngộ nghĩnh, trẻ trung cho nàng.
Ao form dai nu tinh cho nang
Các cô nàng ưa phong cách lãng mạn sẽ rất kết chiếcáo thun form dàigiảm giá từ 265.000 đồng xuống còn 251.750 đồng. Sản phẩm có màu xám, đen với kích cỡ freesize phù hợp với hầu hết các nàng.

Ao form dai nu tinh cho nang

Một chiếcáo cotton pha thungiảm giá từ 249.000 đồng xuống còn 119.200 đồng sẽ tôn dáng cho các cô nàng hơi gầy một chút. Sản phẩm có kích thước freesize với màu trắng, đen cho nàng chọn lựa.
Ao form dai nu tinh cho nang
Chiếcáo sơ mi jean pha thunform dài giảm giá từ 250.000 đồng xuống còn 237.500 đồng cũng sẽ giúp cho các cô nàng rất tự tin khi xuống phố dạo chơi cùng bạn bè. Sản phẩm có kích cỡ freesize, phù hợp với dáng người của hầu hết các cô nàng.

Ao form dai nu tinh cho nang

Với các cô nàng năng động, chiếcáo thun dáng dàihình cánh đại bàng giá 190.000 đồng là một lựa chọn khá phù hợp. Sản phẩm có màu đen với họa tiết phía sau lưng cá tính và bắt mắt.
Ao form dai nu tinh cho nang
Mùa xuân này, các cô nàng yêu thích phong cách layer có thể sắm ngay một chiếcáo thun liền sơ migiá 215.000 đồng. Sản phẩm có 2 màu vàng, xám với kích cỡ freesize cho các nàng thoải mái mix đồ.