Những mẫu quần ngố đẹp cho nữ ngày hè 2013?

thu
Trả lời 10 năm trước

Với sự đa dạng về chất liệu, màu sắc, họa tiết... quần ngố ôm sát là sự lựa chọn số 1 cho những cô nàng ưa sự thoải mái, năng nổ nhưng lại không mấy tự tin vào đôi chân của mình.

Bạn có thể tùy thích lựa chọn quần ngố jeans rách phá cách, quần ngố họa tiết trẻ trung hay quần ngố khaki màu sắc nhã nhặn tùy theo cá tính thời trang của mình.

Quần ngố còn dễ dàng kết hợp cùng các trang phục khác để tạo ra sự mới mẻ, nổi bật cho vẻ ngoài của bạn.

az24.vn/hoidap