Cần tìm nguồn hàng thời trang nữ cao cấp để kinh doanh shop

Mình đang dự định mở shop. Mục tiêu của mình là tìm nguồn hàng chất lượng thật tốt, mẫu mã đa dạng hợp tuổi teen và giá cả hợp lý. Ai biết xin chỉ giúp mình. Cảm ơn cả nhà nhiều lắm

Lê thị kim thoa
Trả lời 10 năm trước

hàng nhập thì càng tốt nhé

Khánh Quốc
Trả lời 10 năm trước

Vào đây tham khảo đi bạnhttp://www.facebook.com/duongthaoshophoặc liên hệ sđt 0907700078,hàng nhà tự may nên chất lượng notable

Nguyễn Song Thu
Trả lời 10 năm trước

Thử tham khảo nguồn cung cấp sỉ chuyên nghiệp và UY TÍN về thời trang nữ (18t -30t)bên này bạn nhé:

http://www.tfashion.vn

Hàng giá tốt, mẫu mã updated liên tục.

Bạn có thể liên lạc với mình : Ms Xuka (0909 74 64 03), yahoo: bluerain_225

hoặc nick hỗ trợ trên web để được tư vấn cụ thể.

Chúc bạn tìm được nguồn hàng như ý

Lý Thiếu Hồng
Trả lời 10 năm trước

Mình chuyên bỏ sỉ thời trang nữ Quảng Châu nè bạn, nếu bạn có yêu cầu thì liên hệ với mình nhé.

Web: shopping555.com (xem trong danh mục THỜI TRANG NỮ " SỈ & LẺ" ) hàng có sẵn, không qua trung gian nha.

Hồng: 01222678268, mình ở Tp. HCM

ruanhenan
Trả lời 10 năm trước

Bên mình tự thiết kế và ra sản phẩm không qua trung gian.Chuyên về hàng thun và đầm, áo kiểu. Phân phối hàng toàn quốc với giá cả cạnh tranh. Facebook: Áo Thun Nam Nguyễn. Liên hệ: 0902 77 32 87.

Nguyễn Thị Hà
Trả lời 10 năm trước

Mời bạn ghé qua trang Facebook này xem thử nhé Thoitrang Tulip ,có mẩu và giá sỉ luôn,có gì liên lạc qua số phone này nhé 0938385322.

Nguyễn Thị Hà
Trả lời 10 năm trước

Toàn bộ là hàng nhập nhé bạn

Minh Tâm
Trả lời 10 năm trước

https://www.facebook.com/DoDoiTeen/photos_stream

mới b vào đây xem nhé

Nguyễn Thị Thu Hà
Trả lời 10 năm trước

Bạn ơi đã là hàng chất lượng thật tốt thì ko có giá rẻ đâu ạ

Bạn vào được facebook thì có thể vào tham khảo trực tiếp link này nhé, chất lượng đảm bảo từ ok đến cực tốt, giá hàng cao cấp cũng rất mềm (hàng basic mình ko dám nói, nhưng hàng cao cấp giá rẻ bằng nửa hoặc 1/3 giá bán shop khác nên bán buôn bạn cũng ko phải lăn tăn giá đâu ạ). Lại nhiều hàng đẹp, thời trang:

http://www.facebook.com/cute.shop.102

Nếu ko vào được face thì bạn vào link này nhé (mà sản phẩm chậm cập nhật hơn face rất nhiều):

http://kiushop.weebly.com/

Chúc bạn mua mau bán đắt.

Thân.

Nguyễn Thị Hà
Trả lời 10 năm trước

Chuyên cung cấp hàng thời trang nữ giá sỉ (đầm tean,jumpsuit,áo bò,áo thun,quần sọt ....) vui lòng xem mẩu tại www.thoitrangtulip.com ,số phone liên lạc 0938385322.Thân ái