Nên giặt quần áo bằng bột giặt hay nước giặt?

Theo các mẹ thì nên giặt quần áo cả nhà bằng nước giặt hay bột giặt thì tốt hơn nhỉ. Dạo này em thấy nhiều mẹ dùng nước giặt OMO và Ariel lắm, có phải dùng nước giặt thích hơn không?

thu
Trả lời 10 năm trước

Nhà tớ dùng cái SA8 của Amway. Rất thích và mềm mại quần áo sau khi giặt nên cũng không phải dùng nước xả vải nữa. Nhưng đúng là nước giặt thì không thấy ra bọt gì cả nên lúc đầu tớ cứ đổ quá tay để mong nó lên bọt. Hic, một thời gian sau dùng quen thì biết điều chỉnh roài. Một nắp cho 10 quần áo. Tính ra cũng tiết kiệm phết

Nguyễn Văn Tý
Trả lời 8 năm trước

Bên mình đang có chương trình khuyến mãi các dòng sản phẩm của P&G, mọi người tham khảo nhé, hàng mình xuất ra từ cty nên bao giá rẻ nhất luôn:

Chương trình khuyến mãi tháng 8 Nhãn hàng P&G:
(Áp dụng đến hết ngày 30/08/2015)

>>> Khuyến Mãi Giá Sốc:

+ Bột Giặt Ariel gói 4.1kg Hương Nắng Mai giá 175.000đ giảm 24% chỉ còn 133.000đ

+ Bột Giặt Ariel gói 3.8kg Hương Downy Đam Mê giá 175.000đ giảm 25% chỉ còn 131.000đ

>>> Khuyến Mãi Đặc Biệt:

+ Pantene Chăm Sóc Hư Tổn dây 12 gói giá 15.000đ giảm 27.3% chỉ còn 10.900đ

+ Pantene Chăm Sóc Hư Tổn Chai vòi 670g giá 129.000 giảm 34.8% chỉ còn 84.000đ

+ Pantene Ngăn Rụng Tóc Chai vòi 670g giá 129.000đ giảm 31% chỉ còn 89.000đ

>>> Khuyến Mãi tháng 8:

+ Nước Giặt Ariel Sạch Nhanh/ Sạch Nhanh Giữ Màu Chai 2.7kg giá 151.000đ giảm 18.5% chỉ còn 123.000đ

+ Túi Nước Giặt Ariel Sạch Nhanh/ Sạch Nhanh Giữ Màu 1.7kg giá 87.000đ giảm 17.2% chỉ còn 72.000đ

+ Ngoài ra, Nước xả vải Downy các loại chai/ túi 800/900ml khuyến mãi giảm giá lớn và 1 số sản phẩm khác.

Mọi chi tiết liên hệ Website:www.kenhbanle.net

>> >> Thời gian giao hàng: Từ 1-2 ngày sau khiKenhbanle.netgửi phản hồi thông báo đã đặt hàng thành công đến Quý khách.

>> Miễn phí giao hàng tại TpHCM áp dụng với hóa đơn (hoặc nhiều hóa đơn) với tổng giá trị từ 200k trở lên tại 1 địa điểm đều được tính (VD: 2 hóa đơn mỗi hóa đơn 100k giao cùng 1 địa điểm sẽ được miễn phí). Nếu dưới 200k thì tính thêm 10k tiền ship hàng.

>> Với 1 (hoặc nhiều) đơn hàng có giá trị từ 500k trở lên tại 1địa điểm giao hàng sẽ được chiết khấu thêm 1% tổng giá trị đơn hàng.

>> Chính sách tri ân khách hàng: Với tổng các đơn hàng (có thể gồm nhiều đơn) Quý khách đã mua với tổng giá trị từ 1 triệu trở lên sẽ được tặng phiếu giảm giá 2% ở lần mua tiếp theo.

>>> Sản phẩm được xuất ra từ công ty P&G Việt Nam tới tay người tiêu dùng với giá rẻ nhất. Tất cả các dòng Sản phẩm đều có mã vạch của P&G. Nếu xảy ra trường hợp sản phẩm lỗi sẽ đượcKenhbanle.netthu hồi và hoàn tiền lại gấp 1.5 lần giá trị sản phẩm.

Trân Trọng..!

Website:www.Kenhbanle.net
Mail: info@kenhbanle.net
Hotline: 0909912227 - Mr. Văn Tý
ĐC: 361/30/5. Phan Huy Ích, P14, Gò Vấp, TpHCM

http://www.pg.com/vn/