Tìm xưởng cung cấp sỉ quần áo tại Hà Nội

Em đang kinh doanh quần áo và muốn tìm mối lấy hàng rẻ. Có ai có địa chỉ nào tại hà nội không cho e xin cái. em xin chân thành cảm ơn

Bán sỉ thời trang
Trả lời 10 năm trước
Xưởng may thời trangchuyênnhận may gia côngthời trang nữnhanh nhất, rẻ nhất, đẹp nhất.
Với số lượng công nhân hơn 200 công nhân chia làm 3 chuyền chuyên vềthời trang nữnhư : váy đầm, áo sơ mi, áo kiểu , áo thu, áo khoác, quần leging, đồ bơi, công suất hơn 1000 sản phẩm/1ngày.
Quy định số lượngmay gia côngtối thiểu 1 mẫu : từ 50 sản phẩm trở lên
Thời gian hoàn thành dự kiến tù 5 – 7 ngày (sớm hơn có thể).
Trước khi tiến hành nay quý khách hàng phải đặt cọc trước 50% giá trị của đơn hàng, 50% còn lại sẽ nhận khi giao hàng.
Đối với hững mặt hàng cần gấp chúng tôi có thể báo giá nhanh và may mẫu trong vòng 24h.
Lịch làm việc cho các đơn hàng gia công là 7 ngày / tuần.
Với đội ngủ công nhân lành nghề, máy móc trang thiết bị hiện đại có thể vra hàng nhanh, chính xác về thời gian, đảm bảo chất lượng, chỉ cần nhìn hình là ra mẫu giống 99%. Trung bình mỗi ngày chúng tôi có thể ra từ 7 đến 10 mẫu mới.
Nguồn nguyên liệu vải dồi dào, ổn định, hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường như kaki, chifon, thun poly, voncat, tuyết mưa,....rất đa dạng cho các đối tác, các công ty chọn lựa.
Do vây, khi hợp tác đặtmay gia côngvới thoitrangbluesky.com quý khách sẽ thấy được sự chênh lệch khoảng 5 – 10% lợi nhuận so với cácxưởng may gia côngkhác, đặt biệt là các công ty thương mại. Còn nếu cacs bạn mua sỉ thì giá sản phẩm trên thị trường sẽ cao hơn chúng tôi từ 7- 12% . Nói như vậy để quý khách biết được chúng tôi tự tin về giá cả cũng như về chất lượng dịch vụ của chính mình.
Hiện nay khách hàng của thoitrangbluesky.com trải dài tất cả các tỉnh thành của Việt Nam từ TPHCM đến Hà Nội, Gia Lai, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai.
Công tymay gia côngthời trangchuyên nghiệp với giá thành rất thấp .Hiện nay Thái Vi có 2xưởng may thời trangtrực tiếp : Xưởng lớn (Đường Nguyễn Ảnh Thủ Quận 12)chuyên nhận hàng mayxuất khẩu và Xưởng vừa(Huyện Hóc Môn)chuyêngia cônghàngthời trangtrong nước .
Liên hệ ngay để đem về lợi nhuận( nếu bỏ qua chúng tôi là bạn đã bỏ qua lợi nhuận của chính mình)
THOITRANGBLUESKY.COMmay gia côngcung cấp sỉ thời trang
CHUYÊNTHỜI TRANG NỮ:may gia công thời trang nữ-nhận gia công thời trang-gia công thời trang nữ-bán sỉ thời trang nữ-bán buôn thời trang giá sỉ-bán sỉ áo quần-bán sỉ thời trang-cung cấp sỉ thời trang-bán buôn quần áo-bỏ sỉ thời trang-bán sỉ thời trang-bán sỉ áo nữ-bán sỉ váy đầm thời trang-nhan may gia cong-may gia cong thoi trang nu-ban si ao quan-ban si thoi trang nu-cung cap si thoi trang

The Sunflower
Trả lời 10 năm trước

Bạn và web này và ll nhé, mình cũng đang lấy hàng ở đó. chất lượng tốt bạn à

The Sunflower
Trả lời 10 năm trước

Shop thời trang T-Shirt Top là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và sản xuất áo đồng phục, áo nhóm, áo đôi, áo phong cách cá tính .
*Các sản phẩm của shop chúng tôi hiện đang cung cấp bao gồm:
+ Đồng phục nhóm, lớp, tập thể, club, fanclub.
+ Đồng phục trường học, học sinh, sinh viên.
+ Đồng phục nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán café.
+ Đồng phục quảng cáo, quà tặng, khuyến mãi.

+ Đồng phục công nhân.
+ Đồng phục bảo hộ lao động.
+ Đồng phục cho công ty tổ chức sự kiện.

+Áo đôi đẹp, độc đáo, phong cách.

+Áo phong cách độc đáo cho cá nhân, các nhóm nhảy.

* Đến với chúng tôi các bạn sẽ được cung cấp:
1. Sản phẩm
+Sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng.
+Tư vấn, thiết kế miễn phí chuyên nghiệp.
+Thời trang trẻ trung năng động phù hợp với mục đính và nhu cầu khách hàng.
+Mức giá vô cùng cạnh tranh.

+Thời gian hoàn thành đơn hàng nhanh nhất.

+Giao hàng uy tín đảm bảo chất lượng và số lượng.
2. Dịch vụ:
+Phong cách phục vụ thân thiện, chuyên nghiệp, nhiệt tình.
+Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo.

+Đơn hàng 1 chiếc chúng tôi cũng sẵn sang phục vụ.
Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với các sản phẩm và dịch vụ của T-ShirtTop !

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline :

0966.040.548 hoặc 0932.203.786

Địa Chỉ Đặt Áo : Số 3 ngõ 87 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội
www.facebook.com/TShirtop