Những mẫu áo sơ mi màu sắc rực rỡ cho mùa hè?

thu
Trả lời 10 năm trước

Những sắc độ màu lung linh, tươi trẻ trên trang phục không chỉ khiến diện mạo của bạn tươi vui rạng rỡ hơn mà nó còn kích thích hoạt động của não bộ, giúp người mặc có tâm trạng tự tin, phấn khởi để bắt đầu một ngày làm việc mới.

Sự nhàm chán, khô cứng của những chiếc áo sơ mi công sở kiểu cũ cần phải được nhường chỗ bởi vô số mẫusơ mi màumè sống động. Cũng như nhiều loại sơ mi khác, sơ mi sắc màu là một item khá cơ bản, có thể mix chung với đa dạng các loại trang phục khác như như quần ống côn, quần suông, váy bút chì, minijupe, váy midi, thậm chí cả chân váy maxi... Vì vậy, những chiếc sơ mi đầy màu sắc chính là thứ mà mọi bạn gái nên có trong tủ quần áo để tạo nên những bộ đồ nữ tính và thật hợp mốt.

Hãy chọn cho mình mỗi ngày là một sắc riêng biệt, bạn sẽ khiến mình thật sành điệu, trẻ trung và nổi bật. Còn gì thú vị hơn khi để đồng nghiệp "đoán già đoán non" xem hôm nay bạn sẽ mặc màu gì khi tới sở?

az24.vn/hoidap

Phối cùng chân váy bút chì ren màu sáng giúp sắc tím thêm phần nhẹ nhàng

az24.vn/hoidap

Sắc màu sống động là bạn thân của xu hướng họa tiết

az24.vn/hoidap

Gam pastel giúp bạn gái thêm xinh

az24.vn/hoidap

Sơ mi màu

az24.vn/hoidap

Đa dạng các kiểu phối đồ với áo sơ mi màu mè

az24.vn/hoidap

Sơ mi màusắc cũng rất thích hợp làm áo cover - up khi đi biển

az24.vn/hoidap

az24.vn/hoidapaz24.vn/hoidap

az24.vn/hoidap

Sắc màu nhiệt đới đang vô cùng nóng mùa hè này

az24.vn/hoidap

Kiểu mix cơ bản cho nàng công sở đẹp mỗi ngày