Những mẫu quần yếm đẹp mùa hè 2013 ?

thu
Trả lời 10 năm trước

Nếu như trước đây, thời trang yếm thường chỉ được biết đến với loại cổ điển là dáng rộng thùng thình và bằng chất liệu denim, thì với sự trở lại năm nay, nó đem đến nhiều biến tấu mới mẻ và đa dạng hơn, từ kiểu dáng cho đến chất liệu sử dụng. Yếm sẽ là sự lựa chọn yêu thích của rất nhiều bạn gái trong mùa hè này.

Không còn là kiểu trang phục "độc quyền" của trẻ em, yếm đã được biến tấu linh hoạt để trở nên phù hợp với cả người trưởng thành, dành cho những bạn gái yêu thích phong cách trẻ trung, năng động.

Tuy có một số nhược điểm là hơi bất tiện và kén người mặc, nhưng quần, váy yếm vẫn là lựa chọn yêu thích của rất nhiều bạn gái, nhất là khi mùa hè đến. Phối chiếc quần, váy yếm cùng áo sơ mi hay áo phông đơn giản, bạn sẽ có ngay một bộ đồ trẻ trung, năng động, cá tính để dạo phố và đi dã ngoại cùng bạn bè.

az24.vn/hoidap