Những mẫu váy maxi đẹp dạo biển mùa hè?

thu
Trả lời 10 năm trước

Mùa biển gọi, mùa của những chiếc váy maxi lộng lẫy, kiêu kì. Bạn đã bao giờ thử diện váy maxi chưa? Nếu chưa, bạn hãy mau bổ sung nó vào hành trang du lịch của mình bởi váy maxi không kén người như bạn tưởng. Hơn tất cả, nó rất biết cách tạo dáng và phong cách cho bạn. Hãy cùng Đẹp Online ngắm những chiếc maxi tuyệt đẹp dưới đây:

az24.vn/hoidap

Váy maxi kẻ ngang và dép xỏ ngón, rất đơn giản nhưng đủ để bạn nổi bật chốn đông người

az24.vn/hoidap

Váy maxi họa tiết rất tuyệt cho phái đẹp

Dép xỏ ngón, váy maxi và thêm chiếc áo khoác, một hình ảnh hoàn hảo cho những cô gái trẻ trung, xinh đẹp

Giày đế xuồng, áo cardigan, hai món đồ kết hợp lý tưởng với váy maxi

Váy họa tiết và sandal đế xuồng cộng thêm chiếc nón, bạn hãy mang theo chúng khi đi biển nhé

Không cần phải nói thì những chiếc maxi thế này cũng sẽ khiến bạn rất nổi bật và quyến rũ trên những bãi cát dải dài

Đơn giản nhưng thời trang và thanh lịch

Với váy maxi, bạn hoàn toàn có thể diện nó trong những bữa tiệc

Váy maxi trắng mang đến cho bạn vẻ đẹp thuần khiết

Những họa tiết nhẹ nhàng sẽ rất tuyệt cho thời trang đi biển

Trong khi đó, maxi trắng đen lại mang đến vẻ sang trọng, quý phái

Kiểu maxi dáng baby doll sẽ giúp những quý cô mảnh mai thêm phần đầy đặn

Họa tiết với những gam màu không quá chói sẽ là lựa chọn lý tưởng cho bạn

Nguyễn Phương Lan
Trả lời 10 năm trước

Bạn đến LeChat Silk Studio 132LêLai p.Bến Thành q.1 xem thử. Ở đấy có các mẫu maxi mới thích hợp đi biển rất ok đấy!