Tư vấn chọn váy cho người có vóc dáng nhỏ, thấp ?

Năm nay em 35 tuổi nhưng người nhỏ nhắn. Em cao 1m50, nặng 42kg. Em mặc đồ rất khó. Hè này em thích mặc váy nhưng đã đi mấy cửa hàng vẫn không chọn cho mình được chiếc nào ưng ý cả. Nếu mặc quần vải thì trông rất gầy nên em toàn mặc quần bò thôi. Xin hỏi em phải kết hợp thế nào để đến công sở thoải mái mà lại đẹp. Tư vấn giúp em 1 số trang phục đi dã ngoại mùa hè. Xin trân trọng cảm ơn!

thu
Trả lời 10 năm trước

Với vóc dáng nhỏ, bạn có thể diện váy mà vẫn đẹp. Khi đi tìm mua có thể hơi khó với, vì vậy bạn xem những mẫu dưới để cắt may theo đúng ý.

Đi làm bạn chọn những bộ váy liền vai bồng, bèo nhún và chân váy xòe không quá đầu gối:

Váy liền cho mùa he, váy cho người bé, cho người gày, váy, chân váy, váy xòe, chân váy xếp ly, váy hè.

Áo cách điệu, mầu sáng kết hợp với chân váy xòe rất hợp với dáng người bạn khi đi làm:

Váy liền cho mùa he, váy cho người bé, cho người gày, váy, chân váy, váy xòe, chân váy xếp ly, váy hè.

Váy liền, hoa văn bản to, mầu sáng chân váy xếp ly, kết hợp với thắt lưng nhỏ.

Váy liền cho mùa he, váy cho người bé, cho người gày, váy, chân váy, váy xòe, chân váy xếp ly, váy hè.

Váy liền mầu nude, xếp xéo, tạo cảm giác người bạn sẽ mập hơn.

Váy liền cho mùa he, váy cho người bé, cho người gày, váy, chân váy, váy xòe, chân váy xếp ly, váy hè.

Váy liền kết hợp với vòng cổ, bạn sẽ rất tự tin nơi công sở.

Váy liền cho mùa he, váy cho người bé, cho người gày, váy, chân váy, váy xòe, chân váy xếp ly, váy hè.

Váy liền hoa to bản màu đỏ nền trắng kết hợp với giày cao gót đỏ nhìn bạn sẽ rất nổi bật.

Váy liền cho mùa he, váy cho người bé, cho người gày, váy, chân váy, váy xòe, chân váy xếp ly, váy hè.

Chất liệu voan mềm, 2 lớp dáng xòe màu sáng rất hợp với những cuộc đi chơi cùng gia đình.

Váy liền cho mùa he, váy cho người bé, cho người gày, váy, chân váy, váy xòe, chân váy xếp ly, váy hè, váy liền, váy cho người dáng nhỏ, váy hè 2012, váy thời trang.

Với vóc dáng nhỏ, hơi thấp bạn cần đi dép cao gót kết hợp với váy áo bạn sẽ ăn gian được chiều cao và đẹp hơn.